Hoạt động chào mừng ngày thành lập Ngành
(26/7/1960 – 26/7/2023)

1. Quá trình hình thành, hoạt động Thanh tra Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang (Thanh tra – Khiếu tố)

2. Cảm xúc về ngành Kiểm sát An Giang, nhân Kỷ niệm 63 năm thành lập ngành Kiểm sát nhân dân, 47 năm thành lập VKSND tỉnh An Giang (Phòng TCCB)

3. Một số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng tranh tụng của Kiểm sát viên trong xét xử án hình sự sơ thẩm (VKSND huyện Phú Tân)

4. Viện Kiểm sát nhân dân thị xã Tịnh Biên kiểm sát chặt chẽ công tác khám nghiệm hiện trường (VKSND TX Tịnh Biên)

5. Viện Kiểm sát nhân dân huyện Tri Tôn trong công tác phối hợp xét xử các vụ án hình sự và tuyên truyền pháp luật (VKSND huyện Tri Tôn)

6. Tập thể Phòng 2 – Viện KSND tỉnh An Giang luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, thực hiện tốt công tác thúc đẩy chuyển đổi số, nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm trong tình hình mới (Phòng 2)

7. Bản lĩnh Kiểm sát viên từng bước trưởng thành, hoàn thiện thông qua thực hiện phiên tòa rút kinh nghiệm (Phòng 7)

8. VKSND thành phố Long Xuyên thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 63 năm ngày thành lập Ngành kiểm sát nhân dân

9. Viện Kiểm sát nhân dân huyện Chợ Mới thực hiện lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh “Công minh – Chính trực – Khách quan – Thận trọng – Khiêm tốn” làm kim chỉ nam trong xây dựng và phát triển

10. Ngành Kiểm sát nhân dân trong việc bảo vệ quyền con người khi thực hành thực hành quyền công tố, kiểm sát hoạt động tư pháp (Phòng 1)

11. Đạo đức nghề nghiệp của người cán bộ, Kiểm sát viên Ngành Kiểm sát nhân dân (Phòng 10)

12. Viện Kiểm sát nhân dân thị xã Tân Châu: hành trình 31 năm xây dựng và phát triển

13. Đôi dòng tản mạn (Văn phòng)