Hội nghị cán bộ chủ chốt quy hoạch cán bộ Viện kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang, nhiệm kỳ 2026 – 2031

Ngày 23/6/2022, Ban cán sự đảng Viện kiểm sát nhân dân (KSND) tỉnh An Giang tổ chức Hội nghị cán bộ chủ chốt giới thiệu quy hoạch chức danh Viện trưởng, Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh An Giang, nhiệm kỳ 2026 – 2031. Đồng chí Lê Xuân Hải, Tỉnh ủy viên, Bí thư Ban cán sự đảng, Viện trưởng Viện KSND tỉnh An Giang chủ trì Hội nghị.

(Đồng chí Lê Xuân Hải, Bí thư Ban cán sự đảng,Viện trưởng chủ trì Hội nghị)

Tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Minh Hậu, Chuyên viên chính Phòng Tổ chức cán bộ Ban Tổ chức Tỉnh ủy; các đồng chí trong Ban lãnh đạo Viện, Trưởng phòng, Phó Trưởng phòng và tương đương; Bí thư Chi đoàn và các đoàn thể cơ quan Viện KSND tỉnh; Viện trưởng, Phó Viện trưởng Viện KSND cấp huyện.

(Quan cảnh Hội nghị)

Một số hình ảnh tại Hội nghị tiến hành lấy phiếu giới thiệu năm 2022

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Lê Xuân Hải, Bí thư Ban cán sự đảng, Viện trưởng đề nghị các đại biểu tập trung lựa chọn giới thiệu nhân sự quy hoạch chức danh Viện trưởng, Phó Viện trưởng, nhiệm kỳ 2026 – 2031, với tinh thần khách quan, dân chủ, đặc biệt là đảm bảo số lượng, chất lượng, cơ cấu, độ tuổi trung bình trẻ, tỉ lệ nữ, có tính đan xen, kế thừa, phát triển; từ đó lựa chọn, giới thiệu nguồn quy hoạch cán bộ lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang trong thời gian tới.

Cùng ngày, Đảng ủy Viện KSND tỉnh An Giang tổ chức Hội nghị  cán bộ chủ chốt thực hiện quy hoạch Ban Chấp hành Đảng bộ Viện kiểm sát nhân dân tỉnh, nhiệm kỳ 2025 – 2030. Đồng chí Lê Xuân Hải, Tỉnh ủy viên, Bí thư Ban cán sự đảng, Viện trưởng Viện KSND tỉnh An Giang chủ trì Hội nghị.

Tác giả: Lê Thảo

Nguồn tin: Phòng 15 (H)