Lễ công bố và trao Quyết định cán bộ Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang

Ngày 25/4/2024, Viện Kiểm sát nhân dân (VKSND) tỉnh An Giang tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định của Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang, bổ nhiệm lại chức vụ Phó Trưởng phòng và Phó Chánh Văn phòng thuộc VKSND tỉnh. Dự và chủ trì buổi lễ có Tiến sĩ Huỳnh Đông Bắc, Bí thư Ban Cán sự đảng, Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng VKSND tỉnh An Giang.

Cùng dự buổi lễ có bà Nguyễn Thị Thùy Trang, Phó Bí thư Ban Cán sự đảng, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Viện trưởng; ông Hồ Tiến Dũng, Ủy viên Ban Cán sự đảng, Đảng ủy viên, Phó Viện trưởng VKSND tỉnh An Giang; Trưởng phòng, Phó Trưởng phòng, Chánh Thanh tra, Phó Chánh Văn phòng, Phó Chánh Thanh tra thuộc VKSND tỉnh An Giang.

Tại buổi lễ, ông Phan Thành Giang, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh, đã công bố các Quyết định số 127, 128/QĐ-VKS ngày 24/4/2024 của Viện trưởng VKSND tỉnh An Giang, về việc bổ nhiệm lại chức vụ lãnh đạo, quản lý cấp phòng đối với:

1. Ông Nguyễn Văn Mai, Kiểm sát viên trung cấp được bổ nhiệm lại chức vụ Phó Trưởng phòng 8 VKSND tỉnh An Giang;

2. Ông Trần Chí Tâm, Kiểm sát viên trung cấp được bổ nhiệm lại chức vụ Phó Chánh Văn phòng VKSND tỉnh An Giang.

Các Quyết định có hiệu lực kể từ ngày 01/5/2024.

Ông  Phan Thành Giang, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ công bố Quyết định

Ông Huỳnh Đông Bắc, trao các Quyết định bổ nhiệm lại

Đồng thời, ông Nguyễn Thành Năng, Phó Trưởng phòng Tổ chức cán bộ công bố các Quyết định số 73 – 76/QĐ-BCH ngày 22/4/2024 của Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh An Giang, về việc bổ nhiệm cán bộ kiêm nhiệm Ban Chỉ huy quân sự Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang.

Ông Huỳnh Đông Bắc, trao các Quyết định

Lê Thảo, Nguyễn Mạnh – Phòng TCCB