VKSND thành phố Châu Đốc tham gia hoạt động khám, cấp phát thuốc miễn phí và tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em và hướng tới kỷ niệm 72 năm Ngày Quốc tế Thiếu nhi (01/6/1950 01/6/2022). Ngày 22/5/2022, Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân (VKSND) thành phố Châu Đốc, phối hợp Đoàn ủy Công an thành phố, Chi đoàn Quân sự, Đồn Biên phòng Vĩnh Ngươn, xã đoàn Vĩnh Tế, thành phố Châu Đốc, cùng Bệnh viện Nhi đồng, thành phố Cần Thơ, tổ chức hoạt động “Chương trình khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí và tặng quà cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn”, tại Trường Trung học Cơ sở Nguyễn Sinh Sắc, ấp Vĩnh Khánh 2, xã Vĩnh Tế, thành phố Châu Đốc, tỉnh An Giang.

(Quang cảnh buổi khám bệnh, cấp phát thuốc và tặng quà)

Đoàn Y Bác sĩ, cùng các lực lượng đã thăm khám, cấp phát thuốc miễn phí và tặng quà cho 300 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, trên địa bàn xã Vĩnh Tế, tổng kinh phí thực hiện hơn 90.000.000 đồng, từ nguồn vận động, hỗ trợ của các mạnh thường quân.

Đây là hoạt động của chương trình rất ý nghĩa, phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ, trong xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, chung tay vì thế hệ tương lai, thể hiện tinh thần trách nhiệm với cộng đồng, góp phần sức trẻ xây dựng quê hương.

Tác giả: Chí Hải

Nguồn tin: Viện KSND TP Châu Đốc (Q)