Viện kiểm sát nhân dân kết hợp Tòa án nhân dân huyện Châu Thành tham gia hội thi trò chơi dân gian năm 2022

Chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2022), mừng Xuân Nhâm Dần năm 2022. Sáng ngày 20/01/2022, Công đoàn cơ sở Viện kiểm sát nhân dân phối hợp cùng Công đoàn cơ sở Tòa án nhân dân huyện Châu Thành tham gia Hội thi trò chơi dân gian năm 2022 do Liên đoàn Lao động phối hợp cùng Trung tâm Văn hóa – Thể thao và Truyền Thanh huyện Châu Thành tổ chức tại Nhà thi đấu đa năng Trung tâm Văn hóa – Thể thao huyện. Tham dự khai mạc Hội thi có ông Nguyễn Duy Hồng, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện, bà Lê Thị Tú Anh, Giám đốc Trung tâm Văn hóa – Thể thao và Truyền thanh huyện và bà Huỳnh Thị Thanh Tuyền, Trưởng Phòng giáo dục và đào tạo huyện, cùng đại diện Lãnh đạo và Ban chấp hành Công đoàn của hơn 20 Công đoàn cơ sở trong huyện.

(Toàn đội Công đoàn cơ sở VKSND – TAND huyện Châu Thành tham gia Hội thi)

Tham dự hội thi năm nay có hơn 200 vận động viên đến từ các Công đoàn cơ sở trực thuộc các Ban, Ngành, Đoàn thể huyện. Sau phần khởi động, các vận động viên tham gia 05 trò chơi dân gian gồm: Nhảy bao bố; Kéo co; Đua thuyền rồng trên cạn; Chạy xe đạp chậm; Chim tha trứng và Quần vợt. Không phân biệt tuổi tác, chức vụ, ngành nghề các Công đoàn viên của các Công đoàn cơ sở đã cùng nhau hội tụ, giao lưu, học hỏi và quyết tâm tranh tài. Các vận động viên đã cống hiến cho Hội thao những cuộc tranh tài quyết liệt đầy kịch tính, những tiếng hô vang sôi động và hào hứng.

(Toàn đội tham gia trò chơi Đua thuyền rồng trên cạn)

Sau buổi tập trung thi đấu sôi nổi, nhiệt huyết, đầy hào hứng, Hội thi trò chơi dân gian năm 2022 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Công đoàncơ sở Viện kiểm sát nhân dân và Tòa án nhân dân huyện Châu Thành đạt hạng nhất trong trò chơi Chim tha trứng.

Hội thi nhằm mục đích tạo điều kiện cho cán bộ, công chức, đoàn viên các công đoàn cơ sở có một sân chơi lành mạnh, bổ ích sau những ngày làm việc căng thẳng, đồng thời tăng thêm tinh thần đoàn kết, gắn bó giao lưu học hỏi kinh nghiệm trong công tác cũng như trong cuộc sống hàng ngày; Qua đó đoàn viên các công đoàn cơ sở hăng hái thi đua lao động sản xuất, lập thành tích xuất sắc chào mừng 92 năm Ngày thành lập Đảng góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội ngay từ những ngày đầu năm 2022. Đồng thời thể hiện sự quan tâm, chăm lo, đời sống vật chất và tinh thần cho đoàn viên các công đoàn cơ sở nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022, đúng với phương châm “Tất cả các đoàn viên, công nhân lao động đều có Tết, vui Tết”.

Một số hình ảnh khác

Tác giả: Minh Hoàng

Nguồn tin: Viện KSND huyện Châu Thành (H)