Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh được bổ nhiệm
Kiểm sát viên cao cấp

Viện Kiểm sát nhân dân tối cao vừa tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm chức danh Kiểm sát viên cao cấp cho 7 công chức trúng tuyển kỳ thi Kiểm sát viên cao cấp đợt 1 năm 2023. Viện trưởng VKSND tỉnh An Giang Huỳnh Đông Bắc là 01 trong 07 công chức vừa trúng tuyển kỳ thi này.

Đồng chí Lê Minh Trí, Viện trưởng VKSND tối cao trao quyết định bổ nhiệm Kiểm sát viên cao cấp cho đồng chí Huỳnh Đông Bắc, Viện trưởng VKSND tỉnh An Giang

Đây là kết quả cuộc thi Kiểm sát viên cao cấp đợt 1 năm 2023 được tổ chức vào ngày 16/9/2023 theo Kế hoạch số 06/KH-VKSTC ngày 26/4/2023 của VKSND tối cao về việc tổ chức thi tuyển Kiểm sát viên sơ cấp, Kiểm sát viên trung cấp, Kiểm sát viên cao cấp ngành Kiểm sát năm 2023. Trên cơ sở đăng ký, Chủ tịch Hội đồng thi tuyển Kiểm sát viên đã ban hành Quyết định số 212/QĐ-HĐTT ngày 16/8/2023, đợt 1 năm 2023 chấp thuận cho 07 công chức đủ tiêu chuẩn, điều kiện dự thi là lãnh đạo đơn vị thuộc VKSND tối cao, Viện trưởng VKSND tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương.

Đồng chí Lê Minh Trí, Viện trưởng VKSND tối cao trao quyết định và tặng hoa chúc mừng 07 đồng chí được bổ nhiệm chức danh Kiểm sát viên cao cấp

Với tổng số 245 điểm của hai bài thi viết và thi vấn đáp, Viện trưởng VKSND tỉnh An Giang Huỳnh Đông Bắc đã được Viện trưởng VKSND tối cao ra Quyết định số 34/QĐ-VKSTC ngày 06/11/2023 bổ nhiệm chức danh Kiểm sát viên cao cấp. Thời gian bổ nhiệm chức danh Kiểm sát viên cao cấp kể từ ngày 16/11/2023 cho đến khi nghỉ hưu.

Tin và ảnh: Huỳnh Trần