Viện Kiểm sát tỉnh An Giang chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội

Nhân dịp kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2023, Đoàn công tác của VKSND tỉnh An Giang do TS Huỳnh Đông Bắc, Bí thư BCS đảng, Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng VKSND tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến thăm và chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam tại Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội.

TS Huỳnh Đông Bắc, Bí thư BCS đảng, Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng VKSND tỉnh An Giang

phát biểu chúc mừng

Tham gia đoàn có các trưởng, phó phòng 1, 8, 10, 15, Thanh tra VKSND tỉnh cùng Viện trưởng VKSND huyện Thoại Sơn và Phú Tân. Trong đó, có 04 đồng chí từng là sinh viên khóa 5, khóa 7 và khóa 13 của Trường Cao đẳng Kiểm sát Hà Nội, nay là Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội.

TS Nguyễn Văn Khoát, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội giới thiệu với Đoàn về những kết quả của nhà trường

Tiếp và làm việc với Đoàn có TS Nguyễn Văn Khoát, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội cùng các thầy, cô giáo và đại diện các khoa, phòng của nhà trường.

tặng quà cho Trường

Thay mặt Trường, TS Nguyễn Văn Khoát đã giới thiệu một cách khái quát quá trình hình thành và phát triển của nhà trường; kết quả công tác đào tạo, bồi dưỡng của nhà trường cũng như sự lớn mạnh của đội ngũ giáo viên nhà trường trong thời gian gần đây. Cũng như những khó khăn, bất cập của nhà trường về thực hiện công tác chuyên môn trong điều kiện cơ sở vật chất còn nhiều hạn hẹp so với quy mô của một trường đại học trong thời điểm hiện nay.

TS Nguyễn Văn Khoát, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội tặng quà cho Đoàn

Thay mặt Ban Cán sự đảng, Đảng ủy và lãnh đạo VKSND tỉnh An Giang, TS Huỳnh Đông Bắc đã chúc mừng những thành tựu của trường, chúc mừng các thầy, cô giáo Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội luôn dồi dào sức khỏe, thực hiện ngày càng tốt hơn chức trách của mình trong sự nghiệp trồng người của ngành Kiểm sát nhân dân.

Đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm với thầy, cô giáo Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội

Cũng trong dịp này, Viện trưởng VKSND tỉnh đã gặp và tặng quà, động viên 22 sinh viên các khóa tỉnh An Giang đang học tập tại Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội.

Đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm với sinh viên các khóa tỉnh An Giang đang học tại Trường

Tin và ảnh: Huỳnh Trần