Viện Kiểm sát nhân dân huyện Châu thành tích cực hưởng ứng Tháng công nhân năm 2024

Trong tiến trình lịch sử Việt Nam, giai cấp công nhân luôn là lực lượng tiên phong, đứng trung tâm trong các sự kiện chính trị quan trọng của đất nước, khắp các lĩnh vực đã xuất hiện nhiều tấm gương điển hình tiên tiến, đi đầu và thành công trong lao động sản xuất, kinh doanh.

Xác định vai trò, tầm quan trọng của vai cấp công nhân. Hàng năm, Liên đoàn Lao động huyện Châu Thành đều tổ chức các hoạt động chào mừng Tháng công nhân, Tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động nhầm biểu dương, tôn vinh người lao động trên địa bàn huyện.

Bà Đặng Thị Nhị Kiều – Phó Viện trưởng VKSND huyện Châu Thành (thứ 3 từ trái qua)

tham dự Lễ Khai Mạc

Hưởng ứng phát động của Ban Tổ chức, sáng ngày 04/5/2024, VKSND huyện Châu Thành đã cử 03 đoàn viên tham gia hoạt động. Tại Lễ Khai mạc, đoàn viên Trần Thị Lệ, nhân viên VKSND huyện Châu Thành đã được trao tặng 01 suất quà hỗ trợ đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn. Ngoài ra, 01 đoàn viên VKSND huyện đã tham gia thi đấu giải bóng chuyền nam. Kết quả liên đội Khối cơ quan, ban ngành huyện (có sự tham gia của Viện Kiểm sát) đã đạt giải Ba. Tại Lễ khai mạc, Ban Tổ chức cũng đã trao tặng 06 Mái ấm Công đoàn cho đoàn viên, người lao động có khó khăn về chỗ ở trên địa bàn huyện.

Đoàn viên Trần Thị Lệ (người thứ 5 từ phải qua) nhận suất quà hỗ trợ từ Ban Tổ chức

Đoàn viên Lê Minh Tạo (đứng đầu tiên bên phải) đại diện VKSND huyện Châu Thành tham gia giải đấu bóng chuyền nam

Tháng 5 hàng năm không chỉ là ngày hội lớn đối với công nhân, người lao động, mà còn là dịp để tất cả cơ quan, ban ngành, doanh nghiệp trên địa bàn huyện Châu Thành biểu dương, cổ vũ những người tiên phong, trách nhiệm trong công cuộc phát triển kinh tế – xã hội huyện nhà.

Tấn Để – VKSND huyện Châu Thành (T)