Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm chức danh Kiểm tra viên

Được sự ủy quyền của Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang, ngày 01/4/2022 Viện kiểm sát nhân dân huyện Phú Tân tổ chức Lễ công bố và trao quyết định chức danh Kiểm tra viên cho công chức Lê Thị Cẩm Thi.

Dự buổi lễ và trao quyết định có đồng chí Lê Trung Chánh, Bí thư Chi bộ, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Phú Tân, các đồng chí Phó Viện trưởng  cùng Kiểm sát viên, Chuyên viên và Người lao động đơn vị.

(Đồng chí Lê Trung Chánh trao Quyết định bổ nhiệm Kiểm tra viên cho công chức Lê Thị Cẩm Thi)

Tại buổi lễ, đồng chí Lê Trung Chánh trao quyết định, chúc mừng, ghi nhận quá trình phấn đấu và mong muốn công chức Lê Thị Cẩm Thi tiếp tục cùng tập thể công chức, người lao động đơn vị phát huy truyền thống đoàn kết, chủ động, sáng tạo, đề cao tinh thần trách nhiệm. Đồng thời, phải tiếp tục phấn đấu, không ngừng học tập, rèn luyện phẩm chất đạo đức, nâng cao bản lĩnh chính trị và trình độ chuyên môn nghiệp vụ, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

(Đồng chí Lê Trung Chánh phát biểu giao nhiệm vụ)

(Lãnh đạo và toàn thể công chức, người lao động VKSND)

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Lê Thị Cẩm Thi cảm ơn sự quan tâm của Ban Cán sự đảng, Lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân tỉnh, Viện kiểm sát nhân dân huyện đã giúp đỡ, tạo điều kiện và bổ nhiệm chức danh Kiểm tra viên. Trên cương vị mới, đồng chí sẽ tiếp tục phát huy năng lực, không ngừng học tập, rèn luyện bản thân để cống hiến cho Ngành, cùng tập thể công chức Viện kiểm sát nhân dân huyện thực hiện tốt nhiệm vụ Lãnh đạo phân công.

Tác giả: Mỹ Trang

Nguồn tin: Viện KSND huyện Phú Tân (G)