Bàn giao “Mái ấm nghĩa tình người Kiểm sát”

Sáng ngày 03/5/2024, Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang phối hợp với Viện Kiểm sát nhân dân thành phố Châu Đốc tổ chức Lễ bàn giao nhà “Mái ấm nghĩa tình người Kiểm sát” cho ông Trần Trung Dũng, nhân viên Viện Kiểm sát nhân dân thành phố Châu Đốc.

Viện trưởng Huỳnh Đông Bắc trao quyết định và dỡ băng gắn biển “Mái ấm nghĩa tình người Kiểm sát”

Đến dự Lễ bàn giao có Tiến sĩ Huỳnh Đông Bắc, Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh cùng đại diện các đoàn thể Công đoàn, Chi đoàn, Chi Hội Luật Gia Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh; Cùng dự có ông Huỳnh Duy Thanh, Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố; bà Trần Thị Ánh Hằng, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam phường Châu Phú A, thành phố Châu Đốc cùng tập thể Lãnh đạo, công chức Viện Kiểm sát nhân dân thành phố Châu Đốc và gia đình ông Trần Trung Dũng.

Bàn giao ‘Mái ấm nghĩa tình người Kiểm sát”

Được biết, ông Trần Trung Dũng nhiều năm công tác trong ngành Kiểm sát, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, là người lao động chính trong gia đình, phải nuôi mẹ già và vợ con. Ngôi nhà hiện tại đang sinh sống đã nhiều năm, xuống cấp trầm trọng nhưng với đồng lương ít ỏi, việc sửa chữa, xây dựng một ngôi nhà mới để trú mưa, trú nắng là một điều khó thực hiện. Trên cơ sở đề nghị của Viện Kiểm sát nhân dân thành phố Châu Đốc, Lãnh đạo Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang đã xém xét, chấp thuận hỗ trợ 50 triệu đồng từ nguồn đóng góp của toàn thể công chức, người lao động ngành Kiểm sát An Giang. Sau thời gian thi công, ngôi nhà của gia đình ông Trần Trung Dũng đã được sửa chữa, chắc chắn, an toàn, khang trang hơn.

Phát biểu tại buổi lễ, Tiến sĩ Huỳnh Đông Bắc chúc mừng gia đình ông Trần Trung Dũng đã có ngôi nhà mới, mong ông Dũng yên tâm công tác, an cư lạc nghiệp, tiếp tục cống hiến vì sự phát triển của ngành Kiểm sát; phấn đấu vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Tiến sĩ, Viện trưởng Huỳnh Đông Bắc phát biểu chúc mừng gia đình

Nhân dịp này, Công đoàn cơ sở Viện Kiểm sát nhân dân thành phố, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường Châu Phú A, cùng các đoàn thể Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh đã trao phần quà hỗ trợ, chúc mừng gia đình ông Trần Trung Dũng.

Các đoàn thể trao quà hỗ trợ và chúc mừng gia đình

Đại diện gia đình, ông Trần Trung Dũng gửi lời cảm ơn chân thành đến Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh, Viện Kiểm sát nhân dân thành phố và các tổ chức đoàn thể đã tạo điều kiện giúp đỡ, giúp ông Dũng ổn định cuộc sống. Đồng thời, hứa sẽ tiếp tục cố gắng, phấn đấu hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ được giao, để xứng đáng với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo và địa phương.

Một số hình ảnh khác tại buổi Lễ

Hoàng Nam – VKSND TP Châu Đốc (Q)