Viện KSND tỉnh An Giang tổ chức Họp mặt kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam

Được sự thống nhất của Ban cán sự đảng, Ban lãnh đạo Viện KSND tỉnh An Giang, chiều ngày 20/10/2022, Ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ Viện KSND tỉnh phối hợp các đoàn thể tổ chức Họp mặt kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2022).

Tham dự buổi họp mặt có đồng chí Lê Xuân Hải – Tỉnh ủy viên, Bí thư Ban cán sự đảng, Viện trưởng Viện KSND tỉnh An Giang, các đồng chí Trần Văn Thìn, Nguyễn Thị Thùy Trang – Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh An Giang và toàn thể công chức, người lao động thuộc Viện KSND tỉnh.

(Viện trưởng Lê Xuân Hải và PVT Trần Văn Thìn tặng hoa chúc mừng phụ nữ)

Tại buổi họp mặt, đồng chí Đỗ Tấn Quốc – Chủ tịch Công đoàn, Phó Trưởng ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ Viện KSND tỉnh đã ôn lại truyền thống Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2022). Nhân dịp này, thay mặt Ban Cán sự đảng, Ban Lãnh đạo Viện, Viện trưởng Lê Xuân Hải và Phó Viện trưởng Trần Văn Thìn đã tặng hoa chúc mừng chị em phụ nữ cơ quan.

(Lãnh đạo Viện chụp ảnh lưu niệm cùng nữ công chức và thực tập sinh)

Tại buổi họp mặt, toàn thể công chức, người lao động đã được xem bộ phim tư liệu lịch sử về truyền thống vẻ vang “Anh hùng, Bất khuất, Trung hậu, Đảm đang” của Phụ nữ Việt Nam trong suốt chặng đường 92 năm.

Buổi họp mặt nhằm thể hiện sự tôn vinh đối với nữ công chức, người lao động đang công tác tại đơn vị, qua đó góp phần vào công tác thúc đẩy bình đẳng giới và vì sự tiến bộ của phụ nữ.

Tác giả: Tấn Để, Ảnh: Nguyễn Mạnh

Nguồn tin: Văn phòng (Q)