Công bố và trao Quyết định bổ nhiệm chức danh Kiểm tra viên

Ngày 31/10/2022, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm chức danh Kiểm tra viên. Đồng chí Trần Văn Thìn, Phó Bí thư Ban cán sự đảng, Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang dự và chỉ đạo buổi Lễ. Tham dự buổi Lễ có các đồng chí Trưởng phòng, Phó Trưởng phòng và cùng toàn thể công chức của các đơn vị có công chức được bổ nhiệm.

(Đồng chí Trần Văn Thìn, Phó Viện trưởng VKSND tỉnh trao Quyết định)

Tại buổi lễ, đồng chí Lê Long Hào, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ Viện kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang công bố các Quyết định số 274, 275/QĐ-VKS ngày 31/10/2022 của Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang, về việc bổ nhiệm bà Trần Thị Mỹ Thơ, Chuyên viên Phòng 2; bà Huỳnh Ngọc Minh Châu, Chuyên viên Phòng 9 giữ chức danh Kiểm tra viên thuộc Viện kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang. Các Quyết định có hiệu lực kể từ ngày 01/11/2022.

(Đồng chí Lê Long Hào, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ công bố các Quyết định)

(Đồng chí Trần Văn Thìn, Phó Viện trưởng VKSND tỉnh phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ)

Phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ, đồng chí Trần Văn Thìn, Phó Viện trưởng VKSND tỉnh ghi nhận, đánh giá cao quá trình rèn luyện, phấn đấu của các đồng chí được bổ nhiệm; đồng thời yêu cầu các đồng chí mới được bổ nhiệm không ngừng học tập, tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao trình độ chuyên môn, chất lượng, hiệu quả công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tác giả: Lê Thảo, Ảnh: Nguyễn Mạnh

Nguồn tin: Phòng 15 (H)