Viện KSND thị xã Tịnh Biên thăm, tặng quà công chức dân tộc Khmer nhân dịp Tết Chôl Chnam Thmây năm 2024

Nhân dịp Tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây của đồng bào Khmer, chiều ngày 15/4/2024, Viện Kiểm sát nhân dân thị xã Tịnh Biên do đồng chí Huỳnh Văn Thanh – Phó Viện trưởng cùng các đồng chí là công chức của cơ quan đã đến thăm, chúc Tết các công chức người dân tộc Khmer trong cơ quan.

Đây là hoạt động có ý nghĩa sâu sắc, thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo cũng như tập thể cơ quan đối với hai công chức là người dân tộc Khmer.

Chúc Tết gia đình Kiểm sát viên Neàng Sa Men

Năm nay, Tết Chol Chnăm Thmây được tổ chức trong ba ngày, từ ngày 14 đến 16/4/2024. Tại những nơi đến, trong không khí đầm ấm, thân tình, thay mặt tập thể Lãnh đạo Viện Kiểm sát nhân dân thị xã Tịnh Biên, đồng chí Huỳnh Văn Thanh đã trao phần quà và gửi lời chúc mừng đến các công chức người Khmer đón Tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây vui tươi, an lành và hạnh phúc, đồng thời thể hiện mong muốn thời gian tới hai đồng chí tiếp tục cố gắng phấn đấu trong công việc, góp phần chung cho cơ quan hoàn thành tốt nhiệm vụ, đạt và vượt các chỉ tiêu của ngành Kiểm sát.

Chúc Tết gia đình Kiểm sát viên Chau Rết

Đồng chí Chau Rết và đồng chí Neàng Sa Men thay mặt gia đình gửi lời cảm ơn đến tập thể Lãnh đạo Viện Kiểm sát nhân dân thị xã Tịnh Biên đã quan tâm đến gia đình nhân ngày Tết cổ truyền của đồng bào Khmer.

Thanh Nga – VKSND TX Tịnh Biên (Q)