Chi bộ VKSND huyện Phú Tân thực hiện đợt sinh hoạt chính trị, tư tưởng theo Kế hoạch của Ban Thường vụ Huyện ủy Phú Tân

Thực hiện đợt sinh hoạt chính trị, tư tưởng về nội dung Bài viết và Tác phẩm của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng theo Kế hoạch số 114-KH/HU ngày 04/4/2024 của Ban Thường vụ Huyện ủy Phú Tân.

Chiều ngày 10/4/2024, Chi bộ Viện Kiểm sát nhân dân huyện Phú Tân tổ chức sinh hoạt nội dung bài viết “Tự hào và tin tưởng dưới lá cờ vẻ vang của Đảng, quyết tâm xây dựng một nước Việt Nam ngày càng giàu mạnh, văn minh, văn hiến và anh hùng” của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.

Tại Hội nghị, toàn thể đảng viên, công chức của Chi bộ và cơ quan Viện Kiểm sát nhân dân huyện Phú Tân đã được nghe đồng chí Lê Trung Chánh – Bí thư Chi bộ, Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân huyện quán triệt những nội dung cốt lõi bài viết “Tự hào và tin tưởng dưới lá cờ vẻ vang của Đảng, quyết tâm xây dựng một nước Việt Nam ngày càng giàu mạnh, văn minh, văn hiến và anh hùng” của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.

Quang cảnh Hội nghị

Bài viết được Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng viết nhân dịp kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2024). Bài viết có kết cấu gồm 03 phần. (1) Phần thứ nhất: Đảng ta ra đời, lãnh đạo đấu tranh giành độc lập dân tộc, giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước. (2) Phần thứ hai: Đảng lãnh đạo khắc phục hậu quả chiến tranh; tiến hành công cuộc đổi mới và hội nhập quốc tế; xây dựng đất nước ta ngày càng đàng hoàng hơn, to đẹp hơn. (3) Phần thứ ba: Phát huy hơn nữa truyền thống yêu nước và cách mạng vẻ vang, quyết tâm thực hiện thắng lợi mục tiêu phát triển đất nước đến năm 2025 và năm 2030, xây dựng một nước Việt Nam ngày càng giàu mạnh, văn minh, văn hiến và anh hùng. Bài viết góp phần khơi dậy niềm tự hào, tự tin son sắt của cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên và các tầng lớp nhân dân về Đảng quang vinh, về Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại và dân tộc Việt Nam anh hùng. Tạo sức lan tỏa, củng cố niềm tin, sự đoàn kết, đồng thuận trong cán bộ, đảng viên và nhân dân đối với đường lối lãnh đạo của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước.

Cẩm Thi – VKSND huyện Phú Tân (G)