Viện kiểm sát nhân dân Thị xã Tân Châu họp mặt 91 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10​

Sáng ngày 20/10/2021, BCH Công đoàn đã phối hợp Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân thị xã Tân Châu tổ chức buổi họp mặt nhân kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2021). Tham dự buổi họp mặt có đồng chí Nguyễn Kiến Thịnh – Bí thư chi bộ, Viện trưởng và các đồng chí là công đoàn viên Viện kiểm sát nhân dân thị xã.

Tại buổi họp mặt, đại diện Ban Chấp hành Công Đoàn đã sinh hoạt tài liệu, khái quát lịch sử hào hùng về ngày Phụ nữ Việt Nam trong suốt chặng đường 91 năm. Tiếp tục phát huy những truyền thống vẻ vang của các thế hệ trước, phụ nữ Việt Nam nói chung và phụ nữ Ngành kiểm sát nhân dân nói riêng luôn đổi mới vươn lên, ra sức học tập, không ngừng nâng cao trình độ, đạo đức cách mạng, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội của đất nước. Qua đó ngày càng khẳng định được năng lực, vị thế của phụ nữ trong xã hội hiện nay.

Đại diện Lãnh đạo đơn vị, Viện Trưởng Nguyễn Kiến Thịnh đã ghi nhận những thành tích của nữ cán bộ, công chức đơn vị đã đạt được trong thời gian qua, gửi lời chúc mừng, động viên nữ công chức luôn nổ lực, vượt khó, tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt, cùng tập thể phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Tiếp lời, đồng chí Trần Văn Cheo – Bí thư Chi đoàn đã gửi lời chúc đến nữ cán bộ, công chức của đơn vị luôn tươi trẻ, xinh đẹp, vui vẻ, hạnh phúc, giỏi việc nước, đảm việc nhà.

Đại diện nữ công chức, đồng chí Nguyễn Thị Khánh Vi phát biểu đáp từ, cảm ơn sự động viên và giúp đỡ cùng những lời chúc tốt đẹp của các đồng chí đơn vị gửi đến chị em phụ nữ, khẳng định, trong thời gian tới, bằng sự nỗ lực của mình và cùng tập thể cố gắng nhiều hơn nữa, tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam, xứng đáng là những người phụ nữ năng động, giỏi việc nước, đảm việc nhà trong thời kỳ hội nhập.

Tác giả bài viết: Trần Cheo

Nguồn tin: VKSND TX Tân Châu (G)

Share on facebook
Facebook
Share on print
Print