Viện kiểm sát nhân dân huyện Tri Tôn tổ chức họp mặt ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

Nhằm ôn lại những truyền thống lịch sử hào hùng của phụ nữ Việt Nam qua các thời kì cách mạng, đồng thời ghi nhận và biểu dương những thành tích đã đạt được trong thời gian qua của công chức nữ Viện kiểm sát nhân dân huyện Tri Tôn. Chiều ngày 20/10/2021 tại Hội trường VKSND huyện Tri Tôn, Công đoàn cơ sở Viện kiểm sát tổ chức buổi họp mặt kỉ niệm 91 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2021) và 11 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010-20/10/2021). Đến dự buổi họp mặt có Lãnh đạo Viện, Ban chấp hành Công đoàn và cùng toàn thể công chức đơn vị.
 

(Quang cảnh buổi họp mặt)

Tại buổi họp mặt, tập thể đơn vị được xem phim tư liệu về ý nghĩa lịch sử ngày Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam và Ngày phụ nữ Việt Nam, cùng nhìn lại những cống hiến, hy sinh của các chị em phụ nữ trong từng thời kì cách mạng, qua đó giúp chúng ta, thế hệ hôm nay càng hiểu rõ hơn về 08 chữ vàng mà Bác đã phong tặng “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”.
 

Cũng trong buổi họp mặt, ông Lâm Văn Nối – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Viện trưởng, Chủ tịch Công đoàn thay mặt Lãnh đạo đơn vị ghi nhận sự đóng góp của đội ngũ nữ công chức đối với thành tích đơn vị đạt được trong thời gian qua, đồng thời gởi tặng những phần quà cùng lời chúc mạnh khỏe và thành công đến các nữ công chức đơn vị.
 Tác giả bài viết: Hoài Thanh

Nguồn tin: VKSND huyện Tri Tôn (Q)

Share on facebook
Facebook
Share on print
Print