Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang tổ chức thi tuyển công chức đợt 2 năm 2023

Thực hiện Thông báo số 379/TB-VKS ngày 21/3/2024 của Chủ tịch Hội đồng thi tuyển công chức đợt 2 năm 2023 Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang, về danh sách ứng viên đủ điều kiện, tiêu chuẩn và thời gian, địa điểm tổ chức thi tuyển công chức VKSND tỉnh An Giang đợt 2 năm 2023 (Vòng 1).

Quang cảnh Lễ khai mạc

Chiều ngày 12/4/2024, Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang tổ chức khai mạc kỳ thi tuyển công chức đợt 2 năm 2023. Dự và chủ trì buổi lễ có Tiến sĩ Huỳnh Đông Bắc, Bí thư Ban Cán sự đảng, Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng VKSND tỉnh An Giang – Chủ tịch Hội đồng thi tuyển công chức.

Ông Huỳnh Đông Bắc, phát biểu khai mạc kỳ thi

Cùng dự buổi lễ có bà Nguyễn Thị Thùy Trang, Phó Bí thư Ban Cán sự đảng, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Viện trưởng – Phó Chủ tịch Hội đồng thi; các Ủy viên Hội đồng thi tuyển công chức, Ban Giám sát, Ban coi thi, Ban phách, Ban chấm thi cùng 36 ứng viên dự kỳ thi tuyển công chức.

Ông Phan Thành Giang, công bố các Quyết định

Tại buổi lễ, ông Phan Thành Giang, Ủy viên Ban Cán sự đảng, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ VKSND tỉnh An Giang – Ủy viên Hội đồng thi tuyển công chức công bố các Quyết định số 167/QĐ-VKS ngày 29/01/2024 của Viện trưởng VKSND tỉnh An Giang về việc thành lập Hội đồng thi tuyển công chức đợt 2 năm 2023; Quyết định số 270/QĐ-VKS ngày 27/02/2024; Các Quyết định của Chủ tịch Hội đồng thi tuyển công chức, về việc thành lập Ban giám sát; Ban coi thi, Ban phách, Ban chấm thi tuyển công chức đợt 2 năm 2023 của VKSND tỉnh An Giang.

Phát biểu khai mạc, Tiến sĩ Huỳnh Đông Bắc, Viện trưởng VKSND tỉnh An Giang – Chủ tịch Hội đồng thi tuyển công chức chúc mừng các ứng viên đủ điều kiện, tiêu chuẩn thi tuyển công chức đợt 2 năm 2023. Đồng thời yêu cầu các ứng viên chấp hành tốt nội quy thi, vận dụng những kiến thức đã học, bình tĩnh, tự tin làm bài thi thật tốt và chúc các ứng viên thi đạt kết quả cao, để trở thành công chức ngành Kiểm sát An Giang.

Sau phần khai mạc, các ứng viên được nghe phổ biến nội quy của kỳ thi. Kỳ thi vòng 1 gồm 3 môn thi trắc nghiệm trên giấy: Kiến thức chung, Tin học, Tiếng Anh.

Sáng ngày 13/4/2024, Hội đồng thi tuyển công chức đợt 2 năm 2023 của VKSND tỉnh An Giang, tiến hành tổ chức thi tuyển công chức.

Các ứng viên thực hiện các thủ tục dự thi

Các ứng viên làm bài thi nghiêm túc, chấp hành tốt quy chế, nội quy thi, vận dụng kiến thức học tập của mình để làm bài thi.

Các thành viên Hội đồng thi, Ban Giám sát, Ban coi thi làm việc tích cực, công tâm, khách quan, chấp hành đúng quy chế, nội quy thi và quy định của Ngành, góp phần cho kỳ thi thành công tốt đẹp.

Lê Thảo, Nguyễn Mạnh – P15(G)