Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang tổ chức Lễ công bố trao Quyết định cán bộ đợt 3 năm 2024

Sáng ngày 05/4/2024, Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang tổ chức Lễ công bố Quyết định điều động đối với công chức. Dự và chủ trì buổi lễ có Tiến sĩ Huỳnh Đông Bắc, Bí thư Ban Cán sự đảng, Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng VKSND tỉnh An Giang.

Ông Huỳnh Đông Bắc, phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ

Cùng dự buổi lễ có bà Nguyễn Thị Thùy Trang, Phó Bí thư Ban Cán sự đảng, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Viện trưởng; ông Hồ Tiến Dũng, Ủy viên Ban Cán sự đảng, Đảng ủy viên, Phó Viện trưởng VKSND tỉnh An Giang; đại diện lãnh đạo các Phòng nghiệp vụ; Đại diện lãnh đạo một số VKSND cấp huyện; … và công chức nhận Quyết định.

Ông Phan Thành Giang, công bố các Quyết định

Tại buổi lễ, ông Phan Thành Giang, Ủy viên Ban Cán sự đảng, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ VKSND tỉnh An Giang công bố các Quyết định số từ 85 đến 92/QĐ-VKS ngày 03/4/2024 của Viện trưởng VKSND tỉnh An Giang về việc điều động công chức đối với:

1. Điều động bà Trịnh Thị Mỹ Tâm, Kiểm sát viên trung cấp Phòng 1 VKSND tỉnh An Giang đến nhận nhiệm vụ tại Phòng 2 VKSND tỉnh An Giang;

2. Điều động ông Lê Tú Giang, Kiểm sát viên trung cấp Phòng 1 VKSND tỉnh An Giang đến nhận nhiệm vụ tại Phòng 2 VKSND tỉnh An Giang;

3. Điều động ông Dương Chí Thanh, Kiểm sát viên sơ cấp VKSND thành phố Long Xuyên đến nhận nhiệm vụ tại Phòng 9 VKSND tỉnh An Giang;

4. Điều động ông Nguyễn Vĩnh Tín, Kiểm sát viên sơ cấp VKSND thành phố Châu Đốc đến nhận nhiệm vụ tại VKSND huyện An Phú, tỉnh An Giang;

5. Điều động ông Lê Văn Thạnh, Kiểm sát viên sơ cấp VKSND thành phố Châu Đốc đến nhận nhiệm vụ tại VKSND huyện Châu Phú, tỉnh An Giang;

6. Điều động bà Trần Thị Mỹ Thơ, Kiểm tra viên Phòng 2 VKSND tỉnh An Giang đến nhận nhiệm vụ tại VKSND thành phố Châu Đốc;

7. Điều động bà Huỳnh Thị Kim Loan, Kiểm tra viên Phòng 9 VKSND tỉnh đến nhận nhiệm vụ tại VKSND thành phố Châu Đốc;

8. Điều động bà Huỳnh Ngọc Minh Châu, Kiểm tra viên Phòng 9 VKSND tỉnh đến nhận nhiệm vụ tại VKSND thành phố Long Xuyên.

Các Quyết định có hiệu lực kể từ ngày 10/4/2024.

Ông Huỳnh Đông Bắc trao quyết định và bà Nguyễn Thị Thùy Trang trao hoa

Ông Lê Tú Giang, Kiểm sát viên trung cấp Phòng 1 VKSND tỉnh An Giang thay mặt các công chức được chuyển đổi vị trí công tác trân trọng cảm ơn sự quan tâm của Ban Cán sự đảng, Lãnh đạo VKSND tỉnh An Giang, đã tạo điều kiện để các công chức được tiếp cận vị trí công việc mới, được học hỏi, phát huy năng lực, kinh nghiệm bản thân.

Ông Lê Tú Giang, Kiểm sát viên trung cấp Phòng 1 phát biểu

Phát biểu tại buổi lễ, ông Huỳnh Đông Bắc nhấn mạnh, mục đích việc chuyển đổi vị trí công tác, điều động công chức 02 cấp Kiểm sát An Giang nhằm tạo cơ hội và điều kiện để các công chức phát huy năng lực sẵn có, tích lũy kinh nghiệm để dự thi Kiểm sát viên và đảm bảo lực lượng biên chế của các đơn vị đủ sức thực hiện nhiệm vụ. Mong rằng, các công chức được điều động nhanh thích ứng với công việc, nhiệm vụ được phân công ở đơn vị mới, thực hiện tốt nhiệm vụ của Ngành đặt ra, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

Lê Thảo, Nguyễn Mạnh – Phòng 15 (G)