Viện Kiểm sát nhân dân huyện An Phú tổ chức Hội nghị lấy phiếu tín nhiệm đề nghị bổ nhiệm lại chức vụ Phó Viện trưởng

Thực hiện Quy định số 96/QĐ-TW ngày 02/02/2023 của Bộ Chính trị về việc lấy phiếu tín nhiệm đối với chức danh, chức vụ lãnh đạo, quản lý trong hệ thống chính trị; Quy chế bổ nhiệm, bổ nhiệm lại, điều động, luân chuyển, biệt phái, từ chức, miễn nhiệm, cách chức đối với công chức, viên chức trong ngành Kiểm sát nhân dân. Ngày 28 tháng 3 năm 2024, Viện Kiểm sát nhân dân huyện An Phú đã tiến hành tổ chức lấy phiếu tín nhiệm đề nghị bổ nhiệm lại chức vụ Phó Viện trưởng đối với ông Huỳnh Minh Triết.

Tham dự Hội nghị, có ông Phan Thành Giang – Ủy viên Ban Cán sự Đảng, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang; ông Huỳnh Văn Lái –  Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Huyện Ủy An Phú, cùng toàn thể công chức Viện Kiểm sát nhân dân huyện An Phú.

Quang cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị, ông Phan Thành Giang, Trưởng phòng tổ chức cán bộ Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh thông qua lý lịch trích ngang của ông Huỳnh Minh Triết. Đồng thời quán triệt các quy định trong việc lấy phiếu tín nhiệm, bảo đảm dân chủ, khách quan, công bằng, minh bạch. Kết quả phiếu tín nhiệm góp phần đánh giá uy tín và kết quả thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao của công chức; giúp công chức “tự soi”, “tự sửa”, tiếp tục phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức, lối sống và không ngừng nâng cao trách nhiệm nêu gương, trình độ, năng lực công tác.

Ông Phan Thành Giang, Trưởng phòng tổ chức cán bộ
Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang phát biểu tại Hội nghị

Ông Huỳnh Minh Triết thông qua Bản tự kiểm điểm, bản kê khai tài sản thu nhập, đồng thời nêu lên các ưu, khuyết điểm của bản thân trong nhiệm kỳ. Hội nghị nghe ý kiến đánh giá của công chức trong đơn vị và Cấp ủy Chi bộ Viện Kiểm sát nhân dân huyện An Phú trong nhiệm kỳ giữ chức vụ của ông Huỳnh Minh Triết.

Ông Huỳnh Minh Triết, Phó Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân huyện An Phú
thông qua Bản tự kiểm điểm

Hội nghị đã tiến hành bỏ phiếu kín, lấy phiếu tín nhiệm được thực hiện khách quan, đúng quy định.

Trà Mi – VKSND huyện An Phú (T)