Viện kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang tổ chức các hoạt động kỷ niệm 62 năm Ngày thành lập ngành Kiểm sát nhân dân

Thực hiện Kế hoạch tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm Ngày thành lập Ngành, ngày 26/7/2022, Viện KSND tỉnh An Giang đã tổ chức hoạt động kỷ niệm 62 năm Ngày thành lập ngành Kiểm sát nhân dân (26/7/1960 – 26/7/2022) và 46 năm thành lập Viện KSND tỉnh An Giang (23/4/1976 – 23/4/2022) với hai nội dung chính là tổ chức trò chơi dân gian và Họp mặt kỷ niệm.

(Quang cảnh buổi Họp mặt kỷ niệm)

Các trò chơi dân gian được tổ chức bao gồm: chui qua vòng, chuyền bóng bằng chân, hai người đi ba chân và đập bóng với sự tham gia của trên 200 lượt vận động viên. Kết quả chung cuộc, Viện KSND huyện Tịnh Biên đạt giải Nhất, Viện KSND huyện Tri Tôn đạt giải Nhì và Viện KSND huyện Châu Phú đạt giải Ba ở trò chơi “chui qua vòng”; Viện KSND huyện Phú Tân đạt giải Nhất, Viện KSND huyện Chợ Mới đạt giải Nhì và Viện KSND thị xã Tân Châu đạt giải Ba ở trò chơi “gắp bóng bằng chân”. Đối với trò chơi “hai người đi ba chân” và “đập bóng”, các vận động viên trực tiếp nhận phần thưởng sau khi dành chiến thắng.

(Đồng chí Lê Xuân Hải trao giải thưởng trò chơi dân gian)

Chiều cùng ngày, Viện KSND tỉnh An Giang đã tổ chức Họp mặt kỷ niệm, đồng chí Lê Xuân Hải – Tỉnh ủy viên, Bí thư Ban cán sự đảng, Viện trưởng Viện KSND tỉnh An Giang dự và chủ trì. Tại buổi họp mặt, đại biểu đã được xem phim tư liệu về 62 năm thành lập ngành Kiểm sát nhân dân, 46 năm xây dựng và trưởng thành của Viện KSND tỉnh An Giang.

Nhân dịp này, đồng chí Hồ Tiến Dũng – Chánh Văn phòng Viện KSND tỉnh An Giang đã thông báo kết quả tham gia Hội thao ngành Kiểm sát nhân dân “Cúp Báo Bảo vệ pháp luật lần thứ XI” năm 2022 và Hội thao của Cụm thi đua số 11 ngành Kiểm sát nhân dân. Theo đó, các Đoàn Thể thao của Viện KSND tỉnh An Giang đã đạt nhiều thành tích cao. Để kịp thời khích lệ, động viên, Viện trưởng Viện KSND tỉnh An Giang đã ban hành Quyết định khen thưởng đột xuất cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong tham gia các Hội thao.

Việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm Ngày truyền thống ngành Kiểm sát nhân dân là một hoạt động ý nghĩa, đây không chỉ là dịp để công chức, người lao động hai cấp Kiểm sát cùng gặp gỡ, ôn lại truyền thống, giao lưu, học tập kinh nghiệm mà còn là hoạt động quan trọng góp phần tuyên truyền về hình ảnh, vai trò, vị trí, chức năng, nhiệm vụ của ngành Kiểm sát nhân dân.

Một số hình ảnh khác

 

 

Tác giả: Tấn Để

Nguồn tin: Văn phòng (D)

Share on facebook
Facebook
Share on print
Print