Viện kiểm sát nhân dân thị xã Tân châu phối hợp tổ chức buổi họp mặt chào mừng ngày Phụ nữ 20 tháng 10 năm 2022

Thực hiện Hướng dẫn số 16/HĐ-LĐLĐ ngày 10/10/2022 của LĐLĐ thị xã Tân Châu về tổ chức các hoạt động chào mừng ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam và ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho cán bộ nữ, tăng cường sự giao lưu đoàn kết, hỗ trợ trong công tác, đặc biệt chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho nữ đoàn viên. Chiều này 19/10/2022, các đơn vị Tòa Án, Viện kiểm sát, Công an, Thi hành án dân sự thị xã tân Châu phối hợp tổ chức buổi họp mặt chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam. Buổi họp mặt được vinh dự đón tiếp đồng chí Nguyễn Thị Hòa Bình, Phó chủ tịch UBND thị xã Tân Châu, cùng các đồng chí đại diện Liên đoàn Lao động thị xã Tân Châu, Hôi liên hiệp Phụ nữ thị xã Tân Châu, các đồng chí là Thủ trưởng, phó Thủ trưởng các đơn vị và hơn 30 đoàn viên nữ thuộc các đơn vị Tòa Án, Viện kiểm sát, Công an, Thi hành án dân sự thị xã tân Châu đến tham dự.

(Tập thể nữ cán bộ các đơn vị: Tòa án – Viện kiểm sát –  Công an –

Thi hành án dân sự thị xã Tân Châu)

Sau khi được xem lại tư liệu về truyền thống vẻ vang của Phụ nữ Việt nam qua nhiều thế hện đấu tranh để bảo vệ và xây dựng đất nước. Buổi họp mặt bước vào các phần thi nấu ăn và hát karaoke. Qua sự cố gắng, nhiệt tình của các đội, buổi họp mặt được thưởng thức những món ăn ngon, và tận hưởng những phút giây thư giản sau những ngày làm việc căng thẳng, mệt mỏi.

(Các đội thi nấu ăn)

Kết thúc buổi họp mặt, Ban tổ chức và đại diện các đơn vị đã có những phần quà và những đóa hoa tươi thắm thay lời chúc mừng và lời cảm ơn đến các Cán bộ nữ đã có những đóng góp tích cực, lao động sáng tạo góp phần vào thành tích chung của mỗi đơn vị, cùng chung tay thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội của địa phương.

Các hình ảnh khác

Tác giả: Bảo Tuyền

Nguồn tin: Viện KSND TX Tân Châu (G)

Share on facebook
Facebook
Share on print
Print