Viện kiểm sát nhân dân huyện An Phú họp mặt 92 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10/2022

Sáng ngày 20/10/2022, Viện kiểm sát huyện An Phú tổ chức buổi họp mặt kỉ niệm 92 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2022). Tham dự buổi họp mặt có Lãnh đạo Viện, Ban chấp hành Công đoàn và cùng toàn thể công chức, người lao động của đơn vị.

(Quang cảnh buổi họp mặt)

Tại buổi họp mặt, đại diện Ban lãnh đạo đơn vị, Ban Chấp hành Công Đoàn đã sinh hoạt tài liệu, ôn lại truyền thống lịch sử hào hùng của phụ nữ Việt Nam qua các thời kì cách mạng, những đóng góp của phụ nữ Việt Nam nói chung và phụ nữ Ngành kiểm sát nhân dân nói riêng trong xây dựng và phát triển đất nước như hiện nay. Với Viện kiểm sát nhân dân dân huyện An Phú, Lãnh đạo đơn vị ghi nhận và biểu dương những thành tích đạt được, sự phát triển của lực lượng cán bộ, công chức nữ trong thời gian qua về trình độ chuyên môn, chính trị từng bước đáp ứng nhiệm vụ chung của đơn vị.

(Trao quà đến nữ công chức, người lao động)

Nhân ngày họp mặt kỷ niệm, đồng chí Hồ Anh Tuấn – Viện trưởng gởi lời chúc mừng tốt đẹp nhất và trao những phần quà đến nữ cán bộ, công chức đơn vị, đồng chí mong rằng thời gian tới công chức đơn vị tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt, vượt khó cùng tập thể phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Tác giả: Chau San

Nguồn tin: Viện KSND huyện An Phú (G)