Viện kiểm sát nhân dân thành phố Long Xuyên sinh hoạt kỷ niệm 47 năm ngày giải phóng Miền Nam (30/4/1975 – 30/4/2022) và tích cực hưởng ứng tháng Công nhân

Chào mừng kỷ niệm 47 năm ngày giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975- 30/4/2022), hướng đến kỷ niệm ngày Quốc tế Lao động (01/5/2022) và hưởng ứng các hoạt động tháng công nhân do Liên đoàn Lao động thành phố Long Xuyên tổ chức.

Ngày 29/4/2022, Viện kiểm sát nhân dân thành phố Long Xuyên đã tổ chức sinh hoạt tài liệu và xem phim tư liệu ôn lại truyền ngày giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước. Đây là dịp để công chức và người lao động Viện kiểm sát nhân dân thành phố Long Xuyên ôn lại trang sử vẻ vang, truyền thống đấu tranh hào hùng của dân tộc Việt Nam và Đảng bộ, nhân dân An Giang; tự hào khi nhìn lại chặng đường phấn đấu xây dựng và phát triển đất nước, đồng thời nhận thức sâu sắc hơn giá trị, thể hiện sự tri ân đối với các thế hệ cha anh, của đồng bào, đồng chí khắp mọi miền đất nước đã góp sức người, sức của và xương máu, góp phần tô đậm thêm những trang sử vẻ vang của Đảng, của dân tộc.

(Quang cảnh buổi sinh hoạt kỷ niệm ngày giải phóng Miền Nam)

Hưởng ứng truyền thống ngày Quốc tế Lao động, Công chức và người lao động của đơn vị đăng ký thi đua thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn, phấn đấu hoàn thành tốt kế hoạch công tác 06 tháng đầu năm 2022 đúng tiến độ, bên cạnh đó đoàn viên công đoàn đã tích cực hưởng ứng các hoạt động văn hóa – thể thao do địa phương phát động, đóng góp tặng 10 thẻ bảo hiểm y tế cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn, tham gia các trò chơi dân gian, thể thao như đẩy gậy, chạy việt dã, nhảy bao bố và chạy xe đạp chậm. Qua đó, tạo không khí vui tươi, gắn kết giữa các thành viên trong đơn vị và với các đơn vị bạn trên địa bàn thành phố. Qua các hoạt động đã góp phần phát huy ý thức và tinh thần trách nhiệm của mỗi cá nhân trong sự nghiệp xây dựng thành phố Long Xuyên ngày càng tươi đẹp, văn minh.

Một số hình ảnh hoạt động phong trào ngày hội công nhân (ngày 07/5/2022) của đoàn viên Công đoàn Viện kiểm sát nhân dân thành phố Long Xuyên tại ngày Hội công nhân của thành phố Long Xuyên.

Tác giả: Ngọc Mến

Nguồn tin: Viện KSND TP Long Xuyên (H)

Share on facebook
Facebook
Share on print
Print