Viện kiểm sát nhân dân huyện Thoại Sơn tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức năm 2022

Nhằm phát huy quyền dân chủ của cán bộ, công chức và người lao động, sáng ngày 22/02/2022, Lãnh đạo đơn vị đã phối hợp với Ban Chấp hành công đoàn cơ sở Viện kiểm sát nhân dân huyện Thoại Sơn tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức năm 2022.

Chủ trì hội nghị có đồng chí Lê Hoàng Anh – Bí thư Chi bộ, Viện trưởng; đồng chí Lương Quốc Danh – Chủ tịch Công đoàn cơ sở, cùng tất cả các công đoàn viên là công chức và người lao động đang công tác tại Viện kiểm sát nhân dân huyện Thoại Sơn.

(Quang cảnh Hội nghị)

Tại Hội nghị, toàn thể công chức và người lao động của đơn vị được nghe báo cáo tổng kết kết quả công tác năm 2021 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2022; báo cáo kết quả thực hiện quy chế dân chủ cơ sở; báo cáo, đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ công chức năm 2021; báo cáo hoạt động của Ban thanh tra nhân dân; báo cáo dự thảo Quy chế chi tiêu nội bộ; báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm 2021 và phát động phong trào thi đua năm 2022.

(Các đồng chí tham dự Hội nghị)

Trong năm 2021, tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp đã ảnh hưởng đến tiến độ công tác. Tuy nhiên tập thể đơn vị Viện kiểm sát nhân dân huyện Thoại Sơn đã nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt các chỉ tiêu nhiệm vụ đề ra. Bên cạnh đó, Lãnh đạo Viện đã phối hợp với Ban chấp hành công đoàn chăm lo cải thiện cuộc sống vật chất, tinh thần cho công chức và người lao động của đơn vị.

Thực hiện tốt việc thực hành tiết kiệm, chống tham nhũng, lãng phí, tiêu cực. Quản lý, sử dụng kinh phí đúng quy định, đảm bảo việc sử dụng các nguồn kinh phí phục vụ tốt nhiệm vụ chính trị của Ngành.

Phát huy tinh thần dân chủ, các công chức và người lao động tham dự Hội nghị đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp nhằm cải thiện đời sống, nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động chuyên môn quyết tâm cùng nhau góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2022. Các ý kiến thắc mắc, kiến nghị của công chức và người lao động cũng được Đoàn Chủ tịch ghi nhận, tiếp thu, giải đáp cụ thể và được sự thống nhất cao của tập thể.

(Ký kết giao ước thi đua)

Kết luận tại hội nghị, đồng chí Lê Hoàng Anh – Bí thư Chi bộ, Viện trưởng đã ghi nhận và biểu dương sự nỗ lực cố gắng của công chức, người lao động trong đơn vị. Bên cạnh đó, đề nghị công chức, người lao động không ngừng học tập, bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ; tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, khắc phục khó khăn, nêu cao tính chủ động, sáng tạo quyết tâm phấn đấu hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra trong năm 2022.

Tác giả: Phương Anh

Nguồn tin: Viện KSND huyện Thoại Sơn (H)

Share on facebook
Facebook
Share on print
Print