Viện Kiểm sát nhân dân huyện Chợ Mới tổ chức họp mặt kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 08/3 và hưởng ứng “Tuần lễ Áo dài”

Chào mừng kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1910 – 08/3/2024) và hưởng ứng “Tuần lễ Áo dài. Trong ngày 08/3/2024, Viện Kiểm sát nhân dân huyện Chợ Mới tổ chức buổi họp mặt công chức, người lao động của đơn vị. Tham dự có bà Nguyễn Kiều Thy – Huyện ủy viên, Viện trưởng, bà Đoàn Thụy Thùy Trang và ông Tôn Văn Xuyên – Phó Viện trưởng cùng tập thể công chức, người lao động của đơn vị.

Quang cảnh buổi họp mặt

Tại buổi họp mặt, các chị, em ôn lại truyền thống của ngày Quốc tế phụ nữ 08/3 và cuộc Khởi nghĩa Hai Bà Trưng; phong trào phụ nữ 02 giỏi “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” và phát động thi đua năm 2024. Các chị, em nữ trao đổi, chia sẻ những tâm tư, nguyện vọng và kinh nghiệm trong công tác cũng như trong cuộc sống hàng ngày.

Ông Lê Trần Long – Ủy viên Ban Chấp hành Công đoàn sinh hoạt tài liệu Kỷ niệm ngày 08/3

Ông Lê Trần Long – Ủy viên Ban Chấp hành Công đoàn đại diện công chức nam trong đơn vị gửi đến chị, em phụ nữ những lời chúc tốt đẹp nhất, kèm theo những đóa hoa tươi thắm và những phần quà chứa đựng những tình cảm thân thương, ấm áp; qua đó biểu dương những thành tích đóng góp của chị, em nữ đối với đơn vị trong thời gian qua, mong muốn toàn đơn vị tiếp tục giữ vững, phát huy truyền thống đoàn kết, quyết tâm phấn đấu để cùng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2024 và những năm tiếp theo.

Bà Đoàn Thụy Thùy Trang – Phó Viện trưởng phát biểu

Thay mặt chị, em nữ trong đơn vị, bà Đoàn Thụy Thùy Trang – Phó Viện trưởng phát biểu cám ơn sự tôn vinh, quan tâm sâu sắc của các anh, em nam dành cho chị, em nữ nhân ngày 08/3, sẽ không ngừng học tập nâng cao trình độ, góp phần cùng đơn vị hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Tập thể nữ Viện Kiểm sát huyện Chợ Mới nhận hoa và quà nhân ngày 08/3

Bên cạnh đó, nhằm hưởng ứng “Tuần lễ Áo dài” do Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh An Giang phát động, các chị, em phụ nữ Viện Kiểm sát huyện Chợ Mới đã tích cực tham dự, tạo sự lan tỏa, tôn vinh giá trị chiếc áo dài Việt Nam, góp phần truyền cảm hứng và lan tỏa những thông điệp ý nghĩa, tích cực về tình yêu, lòng tự hào dân tộc, đất nước, con người Việt Nam.

Các chị, em phụ nữ Viện Kiểm sát nhân dân huyện Chợ Mới

tham gia hưởng ứng “Tuần lễ Áo dài” Kết thúc buổi họp mặt, điều đọng lại nhiều nhất trong mỗi công chức, người lao động đơn vị là những tình cảm chân thành, những nụ cười rạng rỡ đầy sự phấn khởi; đây cũng là dịp để tập thể đơn vị phát huy truyền thống đoàn kết từ các thế hệ trước và mãi đến ngày hôm nay; cùng nhau tiếp tục phấn đấu, quyết tâm hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ, kế hoạch công tác năm 2024 và những năm tiếp theo./.

Trần Long – VKSND huyện Chợ Mới