Viện kiểm sát nhân dân huyện Châu Thành tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức năm 2022

Nhằm đánh giá những kết quả công tác đã đạt được trong năm 2021 và đề ra những phương hướng, nhiệm vụ công tác trọng tâm trong năm 2022. Ngày 11/02/2022 Viện kiểm sát nhân dân huyện Châu Thành tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức năm 2022.

(Đ/c Lâm Thanh Vân, Bí thư Chi bộ, Viện trưởng VKSND huyện Châu Thành
phát biểu chỉ đạo hội nghị)

Tham dự hội nghị gồm có: đồng chí Trần Đặng Hồng Phước, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện; đồng chí Lâm Thanh Vân, Bí thư Chi bộ, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện; đồng chí Nguyễn Văn Tú, Chủ tịch Công đoàn cơ sở, Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện; cùng toàn thể công đoàn viên trong đơn vị.

(Đ/c Nguyễn Văn Tú, Phó Viện trưởng, Chủ tịch Công đoàn phát biểu tại hội nghị)

Hội nghị thông qua báo cáo kết quả công tác kiểm sát năm 2021 và Kế hoạch công tác kiểm sát năm 2022; Báo cáo kết quả phong trào thi đua năm 2021 và Kế hoạch phát động phong trào thi đua năm 2022; Báo cáo kết quả hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân năm 2021 và phương hướng hoạt động năm 2022; Báo cáo tổng kết phong trào công đoàn năm 2021 và triển khai phương hướng hoạt động năm 2022 và báo cáo tài chính, kết quả thực hiện Quy chế chi tiêu nội bộ năm 2021 của đơn vị.

(Đoàn chủ tịch)

Với tinh thần thẳng thắn, dân chủ, trung thực, nghiêm túc và mang tính xây dựng cao, toàn thể cán bộ, công chức trong đơn vị đã tích cực tham gia đóng góp, đề xuất xây dựng các mục tiêu, nhiệm vụ trọng tâm của Ngành, các phong trào thi đua cơ quan phát động trong năm 2022; Qua đó nhằm giữ vững và phát huy hơn nữa những thành tích mà đơn vị đã đạt được, nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ, kế hoạch công tác đã đề ra.

(Quang cảnh hội nghị)

Trong năm vừa qua, đơn vị Viện kiểm sát nhân dân huyện Châu Thành đã triển khai và thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của Ngành; Luôn chủ động bám sát và thực hiện có hiệu quả các phương hướng hoạt động của Kế hoạch công tác Kiểm sát và Nghị quyết Hội nghị cán bộ công chức mà đơn vị đã đề ra. Qua đó, đơn vị vinh dự được Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang công nhận danh hiệu “Tập thể lao động tiên tiến”; Chi bộ được Ban Thường vụ Huyện ủy Châu Thành đánh giá “Hoàn thành tốt nhiệm vụ”. Đơn vị có 02 đồng chí được Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh công nhận danh hiệu “Chiến sỹ thi đua cơ sở”, các đồng chí còn lại trong đơn vị được công nhận danh hiệu “Lao động tiên tiến” năm 2021.

(Ký kết giao ước thi đua)

  Bên cạnh đó, đơn vị còn nhận được sự quan tâm của cấp ủy Đảng, hướng dẫn của Công đoàn cấp trên, Ban chấp hành Công đoàn cùng với Thủ trưởng đơn vị đã chăm lo tốt cho đời sống vật chất lẫn tinh thần cho cán bộ, công chức trong cơ quan. Thường xuyên tạo điều kiện cho cán bộ, công chức được tham gia học tập, nâng cao trình độ, năng lực chuyên môn, nghiệp vụ, tham gia giao lưu các phong trào văn hóa, văn nghệ trong địa phương. Tặng quà cho con em Công đoàn viên, người lao động nhân các dịp: Quốc tế thiếu nhi, Tết trung thu,…. Thăm hỏi, động viên, hỗ trợ, giúp đỡ các Công đoàn viên, người lao động, có hoàn cảnh khó khăn, đau ốm, tang, hiếu hỷ,… và trong đợt đại dịch Covid-19 bùng phát.

(Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2022-2023)

Đồng chí Trần Đặng Hồng Phước – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện phát biểu ghi nhận những thành tích mà đơn vị Viện kiểm sát nhân dân huyện Châu Thành đã đạt được trong năm vừa qua và khuyến khích tập thể đơn vị cố gắng, nổ lực, phấn đấu hơn nữa những thành quả đã đạt được trong năm tiếp theo.

(Đ/c Trần Đặng Hồng Phước, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện phát biểu)

Phát biểu bế mạc Hội nghị, đồng chí Lâm Thanh Vân biểu dương và ghi nhận những thành quả mà đơn vị đã đạt được trong năm 2021, đồng thời động viên và với mong muốn toàn thể cán bộ, công chức và người lao động trong cơ quan cố gắng phát huy hơn nữa năng lực trong công tác, phấn đấu xây dựng Công đoàn cơ sở vững mạnh, đơn vị hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, nhằm phấn đấu đạt được danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc” trong năm 2022.

Một số hình ảnh khác

 
 
Tác giả: Minh Hoàng
Nguồn tin: Viện KSND huyện Châu Thành (H)
Share on facebook
Facebook
Share on print
Print