Viện kiểm sát nhân dân thị xã Tân Châu tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức năm 2022

Thực hiện Nghị định 04/2015/NĐ-CP ngày 09/01/20215 của Chính phủ về thực hiện quy chế dân chủ trong hoạt động cơ quan hành chính nhà nước, đơn vị sự nghiệp công lập và Hướng dẫn số 2448/UBND-VX ngày 22/12/2021 của Ủy ban nhân dân thị xã Tân Châu về việc tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức.  Sáng ngày 09/02/2022, Viện kiểm sát nhân dân thị xã Tân Châu tiến hành tổ chức hội nghị Cán bộ công chức năm 2022. Hội nghị nhằm đánh giá công tác thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2021 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2022, đây cũng là cơ hội để các cán bộ, công chức, người lao động phát huy tinh thần dân chủ, góp phần vào công cuộc xây dựng Cơ quan, tổ chức Công đoàn vững mạnh.

(Quang cảnh Hội nghị)

Tham dự hội nghị có sự góp mặt của ông Võ Nguyễn Xuân Đằng – Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động thị xã Tân Châu, Ban lãnh đạo đơn vị cùng tất cả các công đoàn viên là công chức và người lao động đang công tác tại Viện kiểm sát nhân dân thị xã Tân Châu.

(Các đồng chí tham dự Hội nghị)

Tại hội nghị, công chức và người lao động đã được nghe các báo cáo thi đua năm 2021; Báo cáo hoạt động công đoàn 2021, phương hướng nhiệm vụ năm 2022; Báo cáo thực hiện quy chế chi tiêu nội bộ của Viện kiểm sát nhân dân thị xã Tân Châu; Báo cáo quyết toán thu chi tài chính của CĐCS viện kiểm sát, Báo cáo hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm 2021. Qua đó, hội nghị đã tích cực trao đổi, thảo luận, đóng góp ý kiến của các công đoàn viên trong không khí sôi nổi, thẳng thắn và dân chủ nhằm đề ra các biện pháp thực hiện có hiệu quả kế hoạch công tác kiểm sát năm 2022 và kế hoạch hoạt động phong tào đoàn thể năm 2022.

Điều hành hội nghị, đoàn chủ tịch đã phát động phong trào thi đua năm 2022, ký kết giao ước thi đua giữa Chi uỷ, Thủ trưởng đơn vị, Công đoàn cơ sở, tiếp tục giữ vững các danh hiệu thi đua: “Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ”; “Cơ quan hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ – Cờ dẫn đầu phong trào thi đua khối”, “Công đoàn cơ sở hoàn thành tốt nhiệm vụ”. Các danh hiệu thi đua của cá nhân và các phong trào thi đua của Ngành và địa phương. Sau buổi làm việc nghiêm túc và khẩn trương, Hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua Nghị quyết về các chỉ tiêu cơ bản của nhiệm vụ năm 2022 và thống nhất kế hoạch, các chỉ tiêu đề ra, hứa quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí.

(Thủ trưởng đơn vị và Chủ tịch Công đoàn cơ sở ký kết giao ước thi đua)

(Hội nghị biểu quyết)

Tại hội nghị, ông Võ Nguyễn Xuân Đằng- Phó chủ tịch Liên đoàn Lao động thị xã, phát biểu nhất trí cao với các báo cáo được thông qua trong đại hội, đề cao tinh thần dân chủ của các công đoàn viên đã có những góp ý xây dựng đối với cơ quan công đoàn. Bên cạnh đó, đồng chí đề nghị công đoàn tiếp tục giữ vững những thành tích đạt được trong năm 2021 và hoàn thành tốt các mục tiêu trong việc hoạt động phong trào, phát động các phong trào thi đua của công đoàn cơ sở gắn với việc thực hiện nhiệm vụ chuyên môn của đơn vị, đặc biệt là các hoạt động hưởng ứng các phong trào chào mừng kỷ niệm 190 năm ngày thành lập tỉnh An Giang do Tỉnh ủy An Giang phát động.

(Đ/c Võ Nguyễn Xuân Đằng phát biểu ý kiến)

Bế mạc Hội nghị, bà Nguyễn Trần Tuyền Trinh – Chủ tịch Công đoàn cơ sở đề nghị toàn thể công chức, người lao động trên cơ sở Nghị quyết của Hội nghị tổ chức thực hiện tốt các chỉ tiêu đã đề ra góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của cơ quan năm 2022.

Tác giả: Bảo Tuyền

Nguồn tin: Viện KSND TX Tân Châu (G)

Share on facebook
Facebook
Share on print
Print