Viện kiểm sát nhân dân huyện Châu Thành tham gia hội thi “Nét đẹp công sở” năm 2022

Thực hiện Kế hoạch phối hợp số 15/KH-BTV, ngày 15 tháng 02 năm 2022 của Hội LHPN huyện phối hợp với LĐLĐ huyện Châu Thành tổ chức Hội thi “Nét đẹp công sở” năm 2022. Chiều ngày 06/03/2022, Công đoàn đơn vị đã tiến hành tham gia Hội thi tại Hội trường Huyện ủy Châu Thành.

Tham dự hội thi năm nay có sự tham gia của 23 đội thi từ các Ban, Ngành, Đoàn thể trên địa bàn huyện. Hội thi gồm 03 vòng là trình diễn trang phục ngành, trình diễn trang phục truyền thống và thi ứng xử trên tinh thần giao lưu, học hỏi và quyết tâm tranh tài. Các đội thi đã cống hiến hết mình để trình diễn, tranh tài quyết liệt đầy kịch tính. Kết thúc Hội thi, đơn vị Viện kiểm sát nhân dân huyện Châu Thành đã xuất sắc đoạt giải nhất với số điểm cao nhất ở cả ba vòng.

(Đồng chí Tạ Thị Ngọc Thạch – Chủ tịch Hội liên hiệp Phụ nữ huyện Châu Thành trao cúp giải nhất cho đơn vị)

Hội thi nhằm mục đích tạo điều kiện cho cán bộ, công chức, đoàn viên các công đoàn cơ sở có một sân chơi lành mạnh, bổ ích sau những ngày làm việc căng thẳng, đồng thời tăng thêm tinh thần đoàn kết, gắn bó giao lưu học hỏi kinh nghiệm trong công tác cũng như trong cuộc sống hàng ngày.

Một số hình ảnh khác

Tác giả: Minh Quang

Nguồn tin: Viện KSND huyện Châu Thành (H)

Share on facebook
Facebook
Share on print
Print