Viện KSND huyện Châu Thành tổ chức họp mặt kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Chào mừng kỷ niệm 112 năm ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1910 – 08/3/2022). Nhằm nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, phát huy tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi lẫn nhau giữa công chức và người lao động trong Viện kiểm sát nhân dân huyện Châu Thành. Được sự đồng ý của Ban lãnh đạo Viện, sáng ngày 07/3/2022 Ban chấp hành Công đoàn cơ sở tổ chức buổi họp mặt chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 cho các nữ Công đoàn viên đơn vị, đồng thời khuyến khích các nữ Công đoàn viên hưởng ứng tuần lễ áo dài (01/3/2022 – 08/3/2022) do Liên đoàn Lao động huyện phát động.

(Đ/c Nguyễn Văn Tú, Phó Viện trưởng, Chủ tịch Công đoàn trao tặng quà 8/3 cho các nữ Công đoàn Viên)

Sau khi lắng nghe các chị em trong đơn vị chia sẻ về công việc, cuộc sống, đồng chí Lâm Thanh Vân, Bí thư chi bộ, Viện trưởng đã biểu dương tinh thần đoàn kết, gắn bó, hỗ trợ lẫn nhau và động viên chân thành đến các chị em nhân ngày 8/3 và nhân kỷ niệm 62 năm ngày thành lập Ngành Kiểm sát nhân dân (26/7/1960 – 26/7/2022), đồng thời ghi nhận sự cố gắng, nổ lực, những đóng góp của các chị em đối với đơn vị trong thời gian vừa qua. Mặt khác, kêu gọi các chị em trong đơn vị đoàn kết, chung tay xây dựng đơn vị ngày càng vững mạnh và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Đây là hoạt động thường niên, đầy ý nghĩa của Viện kiểm sát nhân dân huyện Châu Thành dành cho công chức, người lao động là nữ, qua đó tôn vinh vẻ đẹp, khẳng định vai trò và năng lực của người nữ công chức, người lao động Ngành kiểm sát nói chung, Viện kiểm sát nhân dân huyện Châu Thành nói riêng, luôn giàu đức hi sinh, cần cù, chịu thương, chịu khó, giỏi việc nước, đảm việc nhà, xứng đáng với tám chữ vàng “Anh hùng – Bất khuất – Trung hậu – Đảm đang” mà Chủ tịch Hồ Chí Minh khen tặng. Đồng thời, thông qua hoạt động này cũng đã đẩy mạnh công tác phổ biến, tuyên truyền các truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam cũng như các chủ trương chính sách của Đảng, Nhà nước về bình đẳng giới trong xã hội hiện nay.

Tác giả: Minh Hoàng

Nguồn tin: Viện KSND huyện Châu Thành (H)

Share on facebook
Facebook
Share on print
Print