Viện Kiểm sát nhân dân huyện Châu Thành hưởng ứng “Tuần lễ Áo dài” năm 2024

Hưởng ứng các hoạt động chào mừng kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 (8/3/1910 – 8/3/2024) và 1984 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng và Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3.

Từ ngày 01/3 đến ngày 8/3/2024, Công đoàn Viện Kiểm sát nhân dân Huyện Châu Thành đã phát động hưởng ứng “Tuần lễ Áo dài” đến toàn thể nữcông chức, người lao động trong đơn vị nhằm tiếp tục tạo hiệu ứng lan tỏa trong cộng đồng và khơi dậy trách nhiệm gìn giữ, phát huy di sản văn hóa Việt Nam.

“Tuần lễ Áo dài” năm 2024 đã làm cho không khí làm việc Cơ quan đơn vị thêm vui tươi, phấn khởi. Đây là hoạt động nhằm góp phần tôn vinh giá trị của áo dài trong đời sống, văn hóa, xã hội, khơi dậy tình yêu, niềm tự hào, trách nhiệm của mọi người, đặc biệt là nữ công chức đơn vị trong việc góp phần gìn giữ, lan tỏa vẻ đẹp, phát huy giá trị di sản Áo dài và quảng bá văn hóa, đất nước, con người Việt Nam nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng gần gũi hơn với đông đảo bạn bè trong nước và quốc tế.

Bên cạnh đó, Viện Kiểm sát nhân dân huyện Châu Thành cũng tổ chức họp mặt nhân kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910-08/3/2024). Buổi họp mặt đã ôn lại kỷ niệm, khơi dậy truyền thống đấu tranh của phụ nữ Việt Nam vì sự bình đẳng, tự do, dân chủ, hoà bình và tiến bộ xã hội trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Một số hình ảnh hưởng ứng “Tuần lễ Áo dài” của Viện Kiểm sát nhân dân huyện Châu Thành.

Thanh Tâm – VKSND huyện Châu Thành