Viện Kiểm sát nhân dân huyện An Phú tổ chức họp mặt kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 08/03

Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi của cả nước kỷ niệm 114 năm ngày quốc tế phụ nữ, sáng ngày 07/3/2024, Công đoàn, cơ quan Viện Kiểm sát nhân dân huyện An Phú đã tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm, đồng thời khuyến khích các nữ Công đoàn viên hưởng ứng tuần lễ áo dài do Liên đoàn Lao động huyện phát động.

Lãnh đạo Viện tặng hoa chúc mừng

Đến dự buổi họp mặt có lãnh đạo Viện Kiểm sát nhân dân huyện; Ban Chấp hành Công đoàn cùng toàn thể cán bộ, công chức và người lao động. Tại buổi họp mặt, Lãnh đạo cơ quan, Công đoàn và toàn thể chị em phụ nữ cùng nhau ôn lại truyền thống, ý nghĩa lịch sử của ngày Quốc tế phụ nữ, qua đó đề cao vai trò của người phụ nữ Việt Nam nói chung, phụ nữ cơ quan Viện Kiểm sát nhân dân huyện An Phú nói riêng trong sự nghiệp xây dựng, bảo vệ và phát triển quê hương, đất nước.

Tập thể công chức chụp ảnh lưu niệm cùng Phụ nữ VKSND huyện An Phú

Nhân dịp này, thay mặt Lãnh đạo Cơ quan, Công đoàn, ông Hồ Anh Tuấn – Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân huyện An Phú đã dành tặng những bông hoa tươi thắm, những lời chúc mừng tốt đẹp, ý nghĩa đến nữ công chức, người lao động trong đơn vị, đồng thời mong các chị em cố gắng phấn đấu, nỗ lực vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng cơ quan ngày càng vững mạnh.

Cũng tại buổi họp mặt, Công đoàn cơ sở đơn vị còn tổ chức Hội thi nấu ăn. Hội thi được chia làm 3 đội, Dân sự, Hình sự và Văn phòng. Đầu bếp chính trong cuộc thi là các công chức nam của mỗi đơn vị, các thành viên mỗi đội đã thể hiện năng khiếu, sự khéo léo trong việc chế biến các món ăn, không chỉ mang đậm hương vị truyền thống của người Việt, mà còn trang trí hấp dẫn, sinh động.

Hình ảnh thi nấu ăn

Đây là hoạt động thường niên, đầy ý nghĩa của Viện kiểm sát nhân huyện An Phú, không chỉ tôn vinh, khẳng định vai trò và năng lực của nữ công chức, người lao động trong đơn vị mà còn thắt chặt thêm tình cảm gắn bó, đoàn kết nội bộ, tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho mỗi công chức, người lao động để tiếp tục phấn đấu, hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian tới./.

Phương Thảo – VKSND huyện An Phú.