Viện Kiểm sát nhân dân huyện Chợ Mới tiếp tục giúp đỡ, hỗ trợ học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Tiếp tục thực hiện tốt Công văn số 34-CV/BTG ngày 01/9/2011 của Ban Tuyên giáo Huyện ủy Chợ Mới, về việc giúp đỡ người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Sáng ngày 01/4/2024, nhân buổi chào cờ đầu tuần, Ông Tôn Văn Xuyên, Phó Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân huyện Chợ Mới, đến trao học bổng cho em Nguyễn Minh Tâm, học sinh lớp 12C9 Trường Trung học phổ thông Nguyễn Hữu Cảnh, huyện Chợ Mới.

Dù có hoàn cảnh gia đình khó khăn, nhưng với sự nỗ lực, ý chí phấn đấu, vượt khó của bản thân, em Nguyễn Minh Tâm, học sinh lớp 12C9 Trường Trung học phổ thông Nguyễn Hữu Cảnh, luôn đạt thành tích xuất sắc trong học tập. Trong 03 năm qua, Viện Kiểm sát nhân dân huyện Chợ Mới luôn là đơn vị đồng hành, động viên tinh thần, hỗ trợ giúp đỡ em phần nào giảm bớt khó khăn về kinh tế để em được tiếp bước trong học tập như bao học sinh khác; hơn hết, phần học bổng lần này có ý nghĩa quan trọng khi còn vài tháng nữa em sẽ bước vào kỳ thi Tốt nghiệp Trung học phổ thông, để em có thể thực hiện ước mơ, hoài bão và trở thành công dân có ích cho xã hội.

Quang cảnh buổi chào cờ

Ông Tôn Văn Xuyên, Phó Viện trưởng, trao học bổng cho học sinh
có hoàn cảnh khó khăn

Trong thời gian tới, Viện Kiểm sát nhân dân huyện Chợ Mới sẽ tiếp tục phát huy những việc làm được, góp phần cùng địa phương, nhà trường giảm thiểu việc học sinh bỏ học vì hoàn cảnh khó khăn.

Trần Long – VKSND huyện Chợ Mới (T)