VKSND thành phố Châu Đốc thăm, chúc Tết Nhâm dần năm 2022

Nhân dịp Tết Nguyên đán, Xuân Nhâm Dần năm 2022, Viện kiểm sát nhân dân (VKSND) thành phố Châu Đốc, do đồng chí Trần Hữu Tài, Viện trưởng, cùng Tập thể Lãnh đạo Viện, Công chức đơn vị đã đến thăm, chúc Tết Thành ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân thành phố Châu Đốc.

(Chúc Tết Thường trực Thành ủy, UBND thành phố Châu Đốc)

Thay mặt Lãnh đạo Viện, đồng chí Trần Hữu Tài cảm ơn và mong muốn tiếp tục nhận được sự lãnh đạo, chỉ đạo, sâu sát, sự hỗ trợ cần thiết, kịp thời của Cấp ủy, Chính quyền địa phương; hứa hẹn đoàn kết nhất trí trong tập thể Lãnh đạo Viện, Công chức đơn vị, thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của Ngành, các chỉ tiêu, nhiệm vụ Kế hoạch đề ra, phục vụ tốt yêu cầu nhiệm vụ chính trị địa phương, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2022.

Trong dịp này, Tập thể Lãnh đạo Viện cùng lãnh đạo các đoàn thể VKSND thành phố đã đến thăm, chúc Tết gia đình đồng chí nguyên là Lãnh đạo Viện, Cán bộ VKSND qua các thời kỳ đã nghỉ hưu theo chế độ.

Thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn và tình cảm biết ơn sâu sắc của thế hệ đã cống hiến, đóng góp to lớn cho sự ngiệp xây dựng, phát triển Ngành, đơn vị, địa phương thành phố Châu Đốc. Đồng chí Trần Hữu Tài ân cần thăm hỏi, động viên, kính chúc gia đình các đồng chí luôn mạnh khỏe, đón xuân vui vẻ, vạn sự như ý, luôn sống vui, sống khỏe, chỗ dựa tinh thần cho thế hệ trẻ của Ngành.

(Chúc Tết gia đình đồng chí nguyên Lãnh đạo VKSND Tp. Châu Đốc)

Các đồng chí Cán bộ hưu trí bày tỏ niềm phấn khởi, xúc động khi đoàn đến thăm, cảm ơn nghĩa tình của đơn vị; các đồng chí gửi lời chúc đến Ban lãnh đạo VKSND tỉnh vả đơn vị cùng toàn thể Cán bộ VKSND thành phố Châu Đốc đón xuân vui tươi, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2022.

Tác giả: Lê Văn Thạnh

Nguồn tin: Viện KSND TP Châu Đốc (Q)