Chi đoàn Toà án-Viện kiểm sát huyện Tri Tôn tổ chức Đại hội điểm

Căn cứ Kế hoạch số 143 ngày 19/11/2021 của huyện  Đoàn Tri Tôn và được thống nhất Lãnh đạo Chi bộ 02 cơ quan Toà án – Viện kiểm sát. Ngày 11/02/2022, Chi đoàn Toà án – Viện kiểm sát tổ chức Đại hội chi đoàn nhiệm kỳ 2022-2027. Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Trương Thị Thanh Thuý – Huyện uỷ viên, Bí thư Chi bộ, Viện trưởng VKSND huyện Tri Tôn; đồng chí Đoàn Văn Hùng – Huyện uỷ viên, Bí thư Chi bộ, Chánh án Toà án nhân dân huyện Tri Tôn; đồng chí Ngô Hoài Nam – Uỷ viên Ban chấp hành Tỉnh đoàn, Bí thư Huyện đoàn Tri Tôn; Lê Huỳnh Ngọc Lý – Phó Bí thư Huyện đoàn Tri Tôn cùng các đồng chí là Bí thư chi đoàn ngành và các đại biểu chính thức của Đại hội.

(Đ/c Trương Thị Thanh Thuý – Phát biểu chỉ đạo Đại hội)

(Đ/c Lê Huỳnh Ngọc Lý – Phó Bí thư Huyện đoàn Tri Tôn phát biểu chỉ đạo)

Tại Đại hội các đại biểu đã nghe dự thảo báo chính trị tình hình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên của Chi đoàn Tòa án – Viện kiểm sát nhiệm kỳ 2017 – 2022 và dự thảo mục tiêu, phương hướng nhiệm vụ của Chi đoàn nhiệm kỳ 2022-2027. Đồng thời tiến hành bầu chức danh Bí thư, Phó bí thư và đại biểu dự Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Tri Tôn lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 – 2027.

(Đoàn Chủ tịch Đại hội)

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Trương Thị Thanh Thuý- đại diện Chi bộ hai cơ quan và đồng chí Lê Huỳnh Ngọc Lý-đại diện Huyện đoàn Tri Tôn đã biểu dương những thành tích mà công tác đoàn và phong trào thanh niên đã đạt được trong nhiệm kì vừa qua. Đồng thời chia sẽ với những khó khăn, thử thách trong nhiệm kỳ tới và định hướng một số giải pháp để Chi đoàn phát huy được vai trò xung kích, tiên phong của tuổi trẻ trong việc thực hiện nhiệm vụ chuyên môn gắn liền với các phong trào đoàn.

(Ban chấp hành nhiệm kỳ 2017-2022)

Với tinh thần nghiêm túc và dân chủ, các đồng chí đoàn viên trong Chi đoàn đã nhất trí cao bầu ra 02 đồng chí Huỳnh Hoài Thanh, Đỗ Minh Huyền tái đắc cử chức vụ Bí thư, Phó Bí thư chi đoàn nhiệm kỳ 2022-2027.     

Tác giả: Hoài Thanh

Nguồn tin: Viện KSND huyện Tri Tôn (Q)

Share on facebook
Facebook
Share on print
Print