Tri Tôn tổ chức họp mặt ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

Kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2022) và 12 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010-20/10/2022), Ban chấp hành Công đoàn cơ sở Viện kiểm sát nhân dân huyện Tri Tôn đã tổ chức buổi họp mặt nhằm ôn lại truyền thống lịch sử hào hùng của phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ cách mạng, đồng thời ghi nhận và biểu dương những thành tích đã đạt được trong thời gian qua của các đồng nghiệp nữ. Tham dự buổi họp mặt có sự tham gia của tập thể Lãnh đạo Viện, Ban chấp hành Công đoàn và cùng toàn thể công chức, người lao động đơn vị.

Tại buổi họp mặt, Phó Viện trưởng Lâm Văn Nối thay mặt các nam công chức gửi lời chúc sức khỏe và tặng những phần quà nhỏ đến các đồng nghiệp nữ. Trong thời gian qua, các công chức nữ đã có những đóng góp tích cực cho hoạt động của đơn vị, nỗ lực rất nhiều trong việc sắp xếp công việc gia đình và công việc chuyên môn một cách hài hòa, hợp lý, chung tay cùng tập thể hoàn thành tốt công tác chuyên môn, tiếp nối truyền thống phụ nữ Việt Nam trong thời bình xứng danh 8 chữ vàng mà Bác Hồ đã dành tặng “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”.

Tác giả: Hoài Thanh

Nguồn tin: VKSND huyện Tri Tôn (Q)