Viện kiểm sát nhân dân huyện Chợ Mới tổ chức họp mặt Kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam

Hòa cùng không khí phấn khởi chào mừng Kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2022) và kỷ niệm 12 năm ngày Phụ nữ Việt Nam. Trong ngày 19/10/2022, Viện kiểm sát nhân dân huyện Chợ Mới tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm và chúc mừng công chức, người lao động nữ của đơn vị. Dự và phát biểu tại buổi họp mặt có đồng chí Nguyễn Kiều Thy – Huyện ủy viên, Bí thư chi bộ, Viện trưởng, các đồng chí Đoàn Thụy Thùy Trang, Tôn Văn Xuyên – Phó Viện trưởng và công chức, người lao động Viện kiểm sát nhân dân huyện Chợ Mới.

(Quảng cảnh buổi họp mặt)

Tại buổi họp mặt, công chức, người lao động trong đơn vị cùng ôn lại truyền thống 92 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và 12 năm ngày Phụ nữ Việt Nam, khắc họa hình ảnh người phụ nữ Việt Nam với vẻ đẹp truyền thống bao đời nay, đức hy sinh, tảo tần, sự kiên trung, bất khuất của những nữ anh hùng, những người mẹ, người chị từ thời chiến tranh khói lửa đến khi đất nước hòa bình, phát triển như ngày hôm nay; xứng đáng với tám chữ vàng mà Đảng, Chính phủ và Bác Hồ trao tặng “Anh hùng, Bất khuất, Trung hậu, Đảm đang”, từ đó khơi dậy lòng tự hào, niềm tin sắt son vào sự lãnh đạo của Đảng trong mỗi người phụ nữ Việt Nam, để không ngừng cố gắng, phấn đấu trong mọi mặt, cũng như phát huy truyền thống tốt đẹp, quý báu của Phụ nữ Việt Nam qua từng giai đoạn lịch sử của đất nước.

Nhân dịp này, đồng chí Tôn Văn Xuyên – Phó Viện trưởng gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến công chức, người lao động nữ trong đơn vị, tiếp tục giữ vững, phát huy đoàn kết, quyết tâm cao để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ, mãi xứng đáng là phụ nữ “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” và trao tặng những đóa hoa tươi thắm chứa đựng những tình cảm yêu thương ấm áp của tập thể công chức, người lao động nam trong đơn vị.

(Công chức, người lao động nữ nhận hoa chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10)

Tại buổi họp mặt, Ban Chấp hành công đoàn cơ sở Viện kiểm sát nhân dân huyện Chợ Mới đã tổ chức cuộc thi hát karaoke và thi nấu ăn trong đơn vị.

Với phần thi hát karaoke, các đồng chí nam tại đơn vị được chia thành hai đội thi, dự thi các bài hát với nội dung ca ngợi vẻ đẹp người phụ nữ Việt Nam, tình yêu quê hương, đất nước,… Các đội lần lượt trình diễn các tiết mục, đồng thời cũng là dịp để thể hiện tình cảm và gửi những lời chúc chân thành, tốt đẹp nhất đến các đồng chí nữ tại đơn vị. Kết quả, Ban Tổ chức đã trao hai giải thưởng cho hai đội có phần trình diễn hay và ấn tượng.

(Các đội tham gia hát karaoke)

(Đồng chí Nguyễn Kiều Thy – Huyện ủy viên, Bí thư chi bộ, Viện trưởng trao giải cho các đội thi có phần trình diễn hay và ấn tượng)

Tiếp đến, là phần thi nấu ăn, bằng sự khéo léo và thể hiện sự chân thành, đầu tư nhiều công sức, tình cảm vào phần dự thi, các đồng chí nam tại đơn vị với hai đội thi đã mang đến những món ăn đậm chất Việt Nam, hương vị thơm ngon, đảm bảo dinh dưỡng và bắt mắt trong cách trang trí; đây cũng là những phần quà mà các đồng chí nam muốn gửi đến các đồng chí nữ nhân ngày Phụ nữ Việt Nam. Kết quả, Ban Tổ chức đã trao giải cho các đội thi có món ăn ngon.

(Với những nguyên liệu đơn giản, mộc mạc các đội thi đã mang đến các món ăn ngon lành, bổ dưỡng và đẹp mắt)

(Đồng chí Nguyễn Kiều Thy – Huyện ủy viên, Bí thư chi bộ, Viện trưởng trao giải cho phần thi nấu ăn)

Kết thúc buổi họp mặt, điều đọng lại nhiều nhất trong mỗi công chức, người lao động đơn vị là những tình cảm chân thành, những nụ cười rạng rỡ đầy sự phấn khởi; đây cũng là dịp để tập thể đơn vị giao lưu, phát huy truyền thống đoàn kết từ các thế hệ trước và mãi đến ngày hôm nay; cùng nhau tiếp tục phấn đấu, quyết tâm hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ, kế hoạch công tác năm 2022 và những năm tiếp theo.

Tác giả: Trần Long

Nguồn tin: Viện KSND huyện Chợ Mới (D)

 

 

 

Share on facebook
Facebook
Share on print
Print