Tặng quà cho học sinh nhân dịp tổng kết năm học 2021 – 2022

Nhằm chung tay cùng địa phương, Nhà trường trong dịp Tổng kết năm học 2021-2022. Ngày 20 tháng 7 năm 2022, Ban chấp hành Công đoàn Viện kiểm sát nhân dân huyện Thoại Sơn đã đến thăm và trao tặng 60 phần quà (trị giá 3.000.000 đồng) tại 02 điểm Trường tiểu học “A” và Trường tiểu học “C” thị trấn Núi Sập.

Tuy mỗi phần quà giá trị không quá lớn nhưng đây là tấm lòng của tất cả Công đoàn viên Công đoàn cơ sở Viện kiểm sát đóng góp nhằm chung tay cùng địa phương, Trường học kịp thời giúp đỡ, khích lệ động viên các em học sinh có thành tích học tập tốt trong năm học 2021-2022.

(Đại diện BLĐ và BCH CĐCS tặng quà tại Trường tiểu học “C” TT. Núi Sập)

(Đại diện BLĐ và BCH CĐCS tặng quà tại Trường tiểu học “A” TT. Núi Sập)

Thời gian tới, Ban chấp hành Công đoàn Viện kiểm sát nhân dân huyện Thoại Sơn sẽ tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, tổ chức các hoạt động có ý nghĩa và hiệu quả, để tiếp tục đồng hành cùng Nhà trường, địa phương, nhằm kịp thời động viên, khích lệ các cháu cố gắng vượt khó, chăm ngoan hơn trong việc học tập, rèn luyện, không ngừng nâng cao kiến thức bản thân cũng như nâng cao chất lượng học tập.

Tác giả: Mỹ Linh

Nguồn tin: Viện KSND huyện Thoại Sơn (H)