Viện kiểm sát nhân dân thành phố Long Xuyên tổ chức nghỉ dưỡng tại thành phố Đà Lạt

Thực hiện giao ước thi đua giữa Ban Lãnh đạo Viện và Ban Chấp hành Công đoàn tại Hội nghị cán bộ, công chức năm 2022 trong việc chăm lo đời sống tinh thần cho người lao động của đơn vị. Từ ngày 16/7/2022 đến ngày 18/7/2022, Công đoàn cơ quan Viện kiểm sát nhân dân thành phố Long Xuyên tổ chức chuyến du lịch nghỉ dưỡng cho cán bộ, công chức của đơn vị tại thành phố Đà Lạt – tỉnh Lâm Đồng.

(Đoàn chụp hình lưu niệm tại Quảng trường Lâm Viên)

Trong chuyến du lịch này, các thành viên trong đoàn được tham quan tại các địa danh, điểm du lịch nổi tiếng ở thành phố ngàn hoa, tham gia các hoạt động sinh hoạt chung bên nhau và giao lưu giữa các gia đình đã đem lại nhiều kỷ niệm đẹp và tình cảm gắn bó giữa các thành viên trong đơn vị.

Chuyến nghỉ dưỡng tuy ngắn ngày nhưng là dịp để cho cán bộ, công chức, người lao động của đơn vị có được cảm giác thư giãn sau thời gian căng thẳng do dịch covid, được nghỉ ngơi sau thời gian dài miệt mài làm việc. Đây là điều kiện tốt để tạo nguồn năng lượng tích cực, phấn khởi trong từng cá nhân để có động lực tiếp tục làm việc tốt hơn.

Tác giả: Phương Thảo

Nguồn tin: Viện KSND TP Long Xuyên (H)

Share on facebook
Facebook
Share on print
Print