Giao lưu bóng đá liên ngành huyện Châu Phú nhân dịp Tết Dương lịch năm 2022

Trong không khí rộn ràng, hân hoan chào đón năm mới 2022. Nhằm tăng cường hơn nữa mối quan hệ phối hợp giữa ba ngành Công an – Viện kiểm sát – Ngân hàng Liên Việt Bưu Điện huyện Châu Phú. Sáng ngày 01/01/2022, được sự nhất trí của lãnh đạo ba ngành, tại Sân Vận động “Ngọc Nghĩa”, đã diễn ra buổi giao lưu bóng đá giữa lực lượng Cơ quan Cảnh sát điều tra – Viện kiểm sát và Ngân hàng Liên Việt Bưu điện huyện Châu Phú.

Đến dự buổi giao lưu có đại diện lãnh đạo Cơ quan Cảnh sát điều tra, Viện kiểm sát, Ngân hàng Liên Việt và cán bộ, công chức của ba đơn vị.

Buổi giao lưu bóng đá diễn ra trong không khí vô cùng sôi nổi, hào hứng, các cầu thủ cống hiến nhiều pha bóng hay, kịch tính, những bàn thắng đẹp mắt để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng mỗi thành viên tham gia và xen lẫn là những pha bỏ lỡ đầy tiếc nuối.

Đây thực sự là sân chơi bổ ích, môi trường văn hóa lành mạnh, tạo điều kiện giao lưu, học hỏi, phát huy tinh thần thể dục thể thao, rèn luyện thể lực cho cán bộ, chiến sỹ. Đồng thời, tăng cường tình đoàn kết, hữu nghị, nâng cao hiệu quả phối hợp trong công tác chuyên môn, đẩy mạnh phong trào tập luyện thể thao, nâng cao sức khỏe, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao và đảm bảo trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện.

Một số hình ảnh của buổi giao lưu

(Hình ảnh các cầu thủ hăng say thi đấu)

(Các Đội chụp ảnh lưu niệm)

Tác giả: Bảo Thanh