Lễ trưởng thành đoàn của Chi đoàn Viện KSND tỉnh An Giang

Ngày 04/11/2022, được sự nhất trí của Đảng ủy cơ quan và Đoàn khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh An Giang, Ban Chấp hành (BCH) Chi đoàn Viện KSND tỉnh An Giang trang trọng tổ chức Lễ Trưởng thành Đoàn cho 07 đồng chí đoàn viên.

Tham dự buổi Lễ có đồng chí Cao Tấn Để, Bí thư Chi đoàn Viện KSND tỉnh, cùng các đồng chí là Ủy viên BCH, toàn thể đoàn viên Chi đoàn cùng các đồng chí trưởng thành đoàn.

Mở đầu buổi lễ Trưởng thành đoàn, đồng chí Cao Tấn Để, Bí thư Chi đoàn đã tóm tắt quá trình hoạt động và những đóng góp tích cực của các đồng chí đoàn viên trong những năm qua. Đồng thời, công bố các Quyết định từ số 02-QĐ/ĐTN đến số 08-QĐ/ĐTN công nhận trưởng thành đoàn cho 07 đồng chí: Trần Thị Thùy An, Nguyễn Thị Hiền, Nguyễn Cao Đăng Khoa, Trần Bảo Lê, Lê Thanh Tâm, Lê Thị Thảo, Trần Thị Thanh Trúc. Các đồng chí không những là những đoàn viên năng nổ trong các phong trào thanh niên, xung kích trong các hoạt động tình nguyện mà còn hoàn thành rất tốt nhiệm vụ chuyên môn, có nhiều đóng góp và sáng tạo trong công tác đoàn. Các đồng chí luôn tâm huyết với nghề, có tinh thần đoàn kết, thương yêu, giúp đỡ đồng nghiệp trong cuộc sống và trong lĩnh vực mình công tác.

(Đồng chí Cao Tấn Để, Bí thư Chi đoàn Viện KSND tỉnh
trao Quyết định trưởng thành đoàn)

Thay mặt các đoàn viên trưởng thành Đoàn, đồng chí Trần Bảo Lê phát biểu: “Đối với thế hệ trẻ, tổ chức Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh là trường học tốt nhất để các đoàn viên thanh niên rèn luyện và tu dưỡng phẩm chất. Việc đứng trong hàng ngũ của Đoàn là vinh dự và niềm tự hào của các Đoàn viên. Sau nhiều năm gắn bó với các hoạt động của Đoàn đã để lại trong tôi nhiều ấn tượng khó phai. Tôi mong rằng các đồng chí đoàn viên trẻ sẽ cố gắng phấn đấu, đóng góp cho phong trào Đoàn và hoạt động chuyên môn của Viện kiểm sát nhân dân tỉnh, để cơ quan ngày một phát triển hơn nữa.”

(Đồng chí Trần Bảo Lê đại diện các đồng chí trưởng thành Đoàn
 phát biểu tại buổi Lễ)

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Cao Tấn Để ghi nhận, đánh giá cao sự cống hiến, đóng góp của 07 đồng chí trưởng thành Đoàn trong đợt này; đồng thời bày tỏ sự tin tưởng dù không còn là đoàn viên nhưng với tâm huyết, trí tuệ và sự nhiệt thành của mình, các đồng chí dù đã trưởng thành Đoàn nhưng sẽ vẫn tiếp tục đồng hành với công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Viện kiểm sát nhân dân tỉnh trong thời gian tới. Các đồng chí sẽ mang sự đam mê, nhiệt huyết, xung kích của tuổi trẻ vào trong công việc, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao và luôn là tấm gương sáng, lan tỏa tới mọi đoàn viên trẻ trong Chi đoàn.

(BCH Chi Đoàn chụp ảnh lưu niệm cùng các đồng chí trưởng thành đoàn)

Ngoài ra, sau buổi Lễ trưởng thành đoàn, Chi đoàn cũng kết hợp Họp lệ chi đoàn tháng 11 với các nội dung: sinh hoạt tài liệu về Ngày pháp luật Việt Nam; trình bày nguyên văn phát biểu của đồng chí Lê Minh Trí, Viện trưởng Viện KSND tối cao tại cuộc đối thoại với đoàn viên thanh niên Viện KSND tối cao; xem xét danh hiệu đoàn viên ưu tú cho 02 đồng chí Nguyễn Vĩnh Tín, Trần Thị Mỹ Thơ; công nhận hết thời gian dự bị cho 03 Đảng viên Phan Anh Kiệt, Nguyễn Thanh Tú, Huỳnh Thanh Thuận.

Tác giả: Thành Đạt
Nguồn tin: Chi đoàn Viện KSND tỉnh An Giang (D)

Share on facebook
Facebook
Share on print
Print