Hoạt động chào mừng ngày thành lập Ngành
(26/7/1960 – 26/7/2022)

1. Cảm nghĩ về Ngành kiểm sát nhân dân (Viện KSND huyện Tịnh Biên).

2. Thấm nhuần lời dạy của Bác với người cán bộ Kiểm sát (Thanh tra – Khiếu tố).

3. Viện kiểm sát nhân dân huyện Thoại Sơn – đổi mới và phát triển (Viện KSND huyện Thoại Sơn).

4. Chi Hội luật gia Viện kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang không ngừng nâng cao chất lượng hoạt động (Chi Hội luật gia).

5. Hành trình 34 năm vì sự nghiệp Kiểm sát của một tấm gương mẫu mực (Viện KSND huyện Châu Thành).

6. Ngành Kiểm sát em chọn (Viện KSND TX Tân Châu).

7. Màu thiên thanh, Kiểm sát (Viện KSND TX Tân Châu).

8. Sự ra đời của Viện kiểm sát nhân dân Việt Nam (Viện KSND TX Tân Châu).

9. Nét đẹp người nữ Kiểm sát nhân dân (Viện KSND TP Long Xuyên).

10. Viện KSND thành phố Long Xuyên học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với thực hiện lời dạy của Bác “Công minh, Chính trực, Khách quan, Thận trọng, Khiêm tốn” (Viện KSND TP Long Xuyên).

11. Thế hệ trẻ Viện kiểm sát nhân dân huyện Chợ Mới tiếp tục phấn đấu, góp phần xây dựng quê hương Chợ Mới ngày càng giàu đẹp (Viện KSND huyện Chợ Mới).

12. Bàn về giải pháp Nâng cao chất lượng tranh tụng của Kiểm sát viên tại phiên tòa hình sự (Phòng 7).

13. Viện kiểm sát nhân dân huyện Phú Tân tăng cường công tác thực hành quyền công tố và kiểm sát hoạt động tư pháp (Viện KSND huyện Phú Tân).

14. Thành lập Ngành, nói chuyện nghề (Văn phòng)