Đoàn công tác của Huyện ủy dự sinh hoạt thường kỳ tháng 4 năm 2023 tại Chi bộ Viện Kiểm sát

Thực hiện Kế hoạch số 106-KH/HU ngày 01 tháng 3 năm 2023 của Huyện ủy Thoại Sơn về việc dự sinh hoạt Chi bộ cơ sở và Chi bộ trực thuộc Đảng ủy cơ sở giai đoạn 2023 – 2025. Sáng ngày 11 tháng 4 năm 2023, Chi bộ Viện Kiểm sát nhân dân huyện Thoại Sơn, tiến hành sinh hoạt thường kỳ tháng 4 năm 2023.

Quang cảnh buổi sinh hoạt

Đến tham dự buổi sinh hoạt gồm các đồng chí: Dương Ngọc Lắm, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Phạm Quang Căn, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy – Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; đồng chí Trần Thị Thu Vân, Huyện ủy viên – Chánh Thanh tra huyện; đồng chí Đào Thị Bích Huyền, Huyện ủy viên – Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, đồng chí Phạm Văn Lập, Phó Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy, đồng chí Đỗ Nhật Tân, Phó Chủ nhiệm Ủy Ban kiểm tra Huyện ủy.

Đoàn công tác Huyện ủy

Nhận thức sâu sắc về vai trò và tầm quan trọng trong việc sinh hoạt Chi bộ. Chi bộ Viện Kiểm sát nhân dân huyện Thoại Sơn luôn duy trì nền nếp sinh hoạt hằng tháng (từ ngày 10 đến 15 trong tháng) để cập nhật thông tin, nắm bắt  đánh giá tình hình, diễn biến tư tưởng trong cán bộ, đảng viên, rà soát kiểm điểm những công tác đã thực hiện theo Nghị quyết Chi bộ tháng trước, đồng thời triển khai nhiệm vụ cần tập trung lãnh đạo tháng sau và kịp thời giải quyết những vấn đề phát sinh. Gắn nội dung sinh hoạt Chi bộ với việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của cơ quan và đánh giá kết quả thực hiện việc đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh chuyên đề năm 2023 gắn với thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (Khóa XII) về xây dựng văn hóa, con người An Giang theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Buổi sinh hoạt Chi bộ cũng giành thời lượng cho từng Đảng viên trong Chi bộ thực hiện đóng góp ý kiến dân chủ, sát đáng, thiết thực về chuyên môn nghiệp vụ trong báo cáo và Nghị Quyết của Chi bộ và thực hiện việc phê bình và tự phê bình để xây dựng Chi bộ luôn gắn bó, đoàn kết một lòng để vượt khó, hoàn thành nhiện vụ chính trị tại địa phương, làm tốt chức năng của Ngành.

Đồng chí Phạm Quang Căn – Trưởng BTC Huyện ủy phát biểu

Phát biểu góp ý, đồng chí Phạm Quang Căn có lời khen đối với Chi bộ trong việc điều hành sinh hoạt và có chuẩn bị nội dung kỹ trước khi sinh hoạt, đã tuân thủ theo quy trình hướng dẫn của Ban Tổ chức Trung ương và Ban Thường vụ Huyện ủy. Đồng thời, đồng chí ủy viên Ban Thường vụ cũng yêu cầu Chi bộ tiếp tục duy trì phát huy hơn nữa những mặt đã làm được để việc sinh hoạt Chi bộ ngày càng tốt hơn nữa.

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Phạm Quang Căn, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy – Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy và các thành viên trong Đoàn, đồng chí Lê Hoàng Anh đại diện Chi bộ đã chân thành cảm ơn những ý kiến quý báu của Đoàn công tác, xin hứa sẽ tiếp tục phát huy những ưu điểm và từng bước khắc phục những thiếu sót trong thời gian tới. Để việc sinh hoạt Chi bộ ngày càng tốt hơn góp phân xây dựng Chi bộ trong sạch vững mạnh.

Đoàn chụp hình lưu niệm với Chi bộ

Mỹ Linh

Nguồn tin: Viện KSND huyện Thoại Sơn (H)