Công đoàn cơ sở Viện kiểm sát tham gia Hội thao “Công nhân viên chức và lao động thị xã Tân Châu”

Hướng ứng các hoạt động chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đảng cộng sản việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2022), mừng xuân Nhâm Dần 2022. Ngày 22/01/2022, Liên đoàn lao động thị xã Tân Châu phối hợp Trung tâm văn hóa thể thao thị xã tổ chức Hội thao Công nhân viên chức lao động thị xã Tân Châu Mừng Đảng – Mừng Xuân Nhâm Dần 2022. Tham dự Hội thao có trên 200 đoàn viên đến từ các tổ chức Công đoàn cơ sở trên địa bàn thị xã. Đoàn viên Công đoàn cơ sở Viện kiểm sát Tân Châu tham gia với 03 môn thi: bóng đá, kéo co, ném bóng vào rổ.

(CĐV tham gia Hội thao)

Mang không khí vui tươi và sắc màu của mùa lễ hội, các trò chơi được ban tổ chức tổ chức khoa học, tiết kiệm, an toàn bên cạnh việc đảm bảo các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid – 19. Hội thao đã tạo điều kiện cho Cán bộ, công nhân viên chức và người lao động được giao lưu thể thao, nâng cao thể lực, rèn luyện sức khỏe.

(CĐV tham gia đá bóng)

(CĐV tham gia trò chơi “Kéo co”)

(CĐV tham gia trò chơi “Ném bóng vào rỗ”)

Với tinh thần vui tươi, năng động của tuổi trẻ, Công đoàn cơ sở Viện kiểm sát đã tham gia tích cực góp phần tăng thêm không khí náo nhiệt của ngày hội.  Đây cũng là cơ hội để công đoàn viên giao lưu, học tập, nêu cao tinh thần đoàn kết trong đơn vị, phát huy sự gắn bó, nhiệt huyết, năng động, sáng tạo. Mong muốn địa phương, ngành tạo được nhiều sân chơi, giải trí, tăng cường thể lực cho công đoàn viên sao những giờ lao động mệt nhọc và cũng là nguồn động viên đối với người lao động, công đoàn viên các ngành hướng đến hoàn thành mục tiêu đề ra trong năm 2022.

Tác giả: Bảo Tuyền

Nguồn tin: Viện KSND TX Tân Châu (G)

Share on facebook
Facebook
Share on print
Print