Chi bộ VKSND huyện Phú Tân khen thưởng đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021

Chiều ngày 14/01/2022, Chi bộ Viện kiểm sát huyện Phú Tân tổ chức trao tặng khen thưởng cho đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021.

Tham dự có đồng chí Lê Trung Chánh – Bí thư Chi bộ, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Phú Tân, các đồng chí trong Chi ủy và toàn thể đảng viên Chi bộ.

Cuối năm 2021, Chi bộ Viện kiểm sát đã tiến hành kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng tổ chức đảng, đảng viên và tập thể, cá nhân cán bộ lãnh đạo, quản lý năm 2021. Qua đó, Ban Thường vụ Huyện ủy Phú Tân đã xét duyệt và thống nhất kết quả xếp loại của Chi bộ đối với 02 đảng viên Đặng Tấn Tài, Đỗ Thị Bạch Tuyết “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ” năm 2021. Các đảng viên được nhận giấy khen đều đã nỗ lực, phấn đấu thực hiện nghiêm Điều lệ Đảng, Nghị quyết của Chi bộ, đạt nhiều thành tích trong công tác chuyên môn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của người đảng viên.

(Đ/c Lê Trung Chánh trao tiấy khen cho các đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021)

Tại buổi trao tặng, đồng chí Lê Trung Chánh – Bí thư Chi bộ, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Phú Tân đã chúc mừng các đảng viên được tặng Giấy khen, ghi nhận những đóng góp của các đồng chí trong quá trình xây dựng Chi bộ vững mạnh. Đồng chí Bí thư Chi bộ cũng mong muốn các đồng chí được khen thưởng lần này sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, giúp đỡ đồng chí, đồng nghiệp trong Chi bộ, cơ quan cùng xây dựng đơn vị ngày càng vững mạnh hơn.

Các đồng chí nhận Giấy khen hứa tiếp tục phát huy hơn nữa những mặt đạt được và luôn phấn đấu cùng Chi bộ thực hiện hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Tác giả: Cẩm Thi

Nguồn tin: Viện KSND huyện Phú Tân (G)

Share on facebook
Facebook
Share on print
Print