Công đoàn cơ sở Viện kiểm sát nhân dân huyện Thoại Sơn tặng quà cho người nghèo và đoàn viên công đoàn mắc bệnh hiểm nghèo nhân dịp tết Nhâm Dần năm 2022

Trong không khí cả nước chào đón năm mới Nhâm Dần năm 2022. Sáng ngày 26/01/2022, Ban chấp hành Công đoàn Viện kiểm sát nhân dân huyện Thoại Sơn đã kết hợp với Liên đoàn Lao động huyện Thoại Sơn, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc thị trấn Núi Sập, huyện Thoại Sơn trao tặng 10 phần quà (cho 05 đoàn viên công đoàn huyện Thoại Sơn mắc bệnh hiểm nghèo và 05 hộ nghèo trên địa bàn thị trấn Núi Sập, huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang). Phần quà Tết được Ban chấp hành công đoàn trao tận tay đoàn viên mắc bệnh hiểm nghèo và hộ nghèo. Tuy giá trị không lớn nhưng đây là tấm lòng của tất cả công đoàn viên Công đoàn cơ sở Viện kiểm sát huyện Thoại Sơn đóng góp nhằm chung tay cùng địa phương giúp đỡ công đoàn viên mắc bệnh hiểm nghèo và người nghèo tại địa phương.      

(Chủ tịch Công đoàn cơ sở Viện KSND huyện Thoại Sơn kết hợp cùng BTV LĐLĐ huyện trao quà cho đoàn viên công đoàn mắc bệnh hiểm nghèo)

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quan tâm của Công đoàn Viện kiểm sát nhân dân huyện Thoại Sơn trong việc chăm lo đời sống cho đoàn viên trong và ngoài đơn vị, chung tay cùng địa phương giúp đỡ người nghèo, người mắc bệnh hiểm nghèo có một ngày Tết ấm cúng, thấm đượm nghĩa tình.

(Ban chấp hành Công đoàn cơ sở Viện KSND huyện Thoại Sơn trao quà cho hộ nghèo tại TT. Núi sập, huyện Thoại Sơn)

Trong năm 2022, Ban chấp hành Công đoàn Viện kiểm sát nhân dân huyện Thoại Sơn sẽ tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, tổ chức các hoạt động có ý nghĩa và hiệu quả, chăm lo thiết thực đến đời sống vật chất, tinh thần đoàn viên, người lao động, nhất là người lao động có hoàn cảnh khó khăn, ảnh hưởng dịch bệnh, thiên tai trong và ngoài đơn vị… Đồng thời tuyên truyền, vận động đoàn viên, người lao động vui Xuân, đón Tết Nhâm Dần năm 2022 an toàn, tiết kiệm và thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid -19.

Tác giả: Dáng Hương

Nguồn tin: Viện KSND huyện Thoại Sơn (H)

Share on facebook
Facebook
Share on print
Print