VKSND huyện Phú Tân thăm và chúc Tết Nguyên đán Nhâm Dần – 2022

Nhân dịp xuân Nhâm Dần – 2022, Viện kiểm sát nhân dân huyện Phú Tân do đồng chí Lê Trung Chánh – Viện trưởng, cùng với công chức đơn vị đã đến thăm và chúc Tết Thường trực Huyện ủy, Thường trực Ủy ban nhân dân huyện, Thường trực Hội đồng nhân dân và các cơ quan hữu quan.

 (Chúc Tết Thường trực Huyện ủy Phú Tân)

Trong buổi đến thăm và chúc Tết, thay mặt Lãnh đạo Viện, đồng chí Lê Trung Chánh báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác của cơ quan trong năm 2021. Nhân dịp này, Viện trưởng cũng ghi nhận, cảm ơn và mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo kịp thời của Thường trực Huyện ủy, hỗ trợ của Thường trực Ủy ban nhân dân huyện; sự phối hợp chặt chẽ trên cơ sở chức năng, nhiệm vụ của cơ quan hữu quan để giúp cho Viện kiểm sát huyện thực hiện tốt công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm, thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của Ngành và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2022.

(Chúc Tết Thường trực UBND huyện Phú Tân)

Cũng nhân dịp xuân Nhâm Dần – 2022, Đoàn cũng đến thăm và chúc Tết gia đình nguyên Lãnh đạo Viện KSND huyện qua các thời kỳ. Tại những nơi đến thăm, thay mặt Lãnh đạo Viện, đồng chí Lê Trung Chánh đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp to lớn của các đồng chí nguyên Lãnh đạo Viện, đồng thời chúc sức khỏe các đồng chí nguyên Lãnh đạo Viện và mong muốn các đồng chí luôn sống vui, sống khỏe cùng con cháu, là những tấm gương sáng cho thế hệ trẻ hôm nay noi theo.

(Chúc Tết nguyên Lãnh đạo Viện KSND huyện)

Tác giả: Thanh Phong

Nguồn tin: Viện KSND huyện Phú Tân (G)

Share on facebook
Facebook
Share on print
Print