Chi đoàn Viện KSND tỉnh An Giang tổ chức họp mặt kỷ niệm
92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
(26/3/1931-26/3/2023)

Được sự cho phép của Đảng ủy Viện KSND tỉnh An Giang, vào 14h00 ngày 25/3/2023 tại Phòng họp 30 Viện KSND tỉnh, Chi đoàn Viện KSND tỉnh An Giang đã tổ chức buổi họp mặt để ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong suốt 92 năm rèn luyện và trưởng thành. Cùng với sự phát triển và bề dày truyền thống của tổ chức Đoàn trong cả nước, tuổi trẻ Chi đoàn Viện KSND tỉnh đã từng bước trưởng thành, có nhiều đóng góp quan trọng, tạo nên những dấu ấn đậm nét trong phong trào thanh niên tại Viện KSND tỉnh nói riêng, của Đoàn khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh nói chung.

(Đoàn viên Chi đoàn xem phim tư liệu)

Mở đầu buổi họp mặt, Đoàn viên Chi đoàn xem phim tư liệu “Tự hào tuổi trẻ Việt Nam” để ôn lại chặng đường hình thành và phát triển của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
Sau khi xem phim tư liệu, đồng chí Cao Tấn Để, Bí thư Chi đoàn Viện KSND tỉnh An Giang trao giấy khen của Đoàn khối cho 05 đoàn viên có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2022. Ngoài ra, Chi đoàn cũng lấy ý kiến đoàn viên về việc xem xét danh hiệu Đoàn viên ưu tú cho 03 đoàn viên Huỳnh Ngọc Minh Châu, Huỳnh Thị Kim Loan, Trần Thị Mỹ Thơ để các Chi bộ xem xét kết nạp đảng cho các đồng chí nêu trên. Nhân dịp này, Chi đoàn cũng vận động đoàn viên hưởng ứng chương trình “92 ngày tiết kiệm” do Ban Thường vụ Đoàn khối phát động.

(Đồng chí Cao Tấn Để, Bí thư Chi đoàn trao Giấy khen của Đoàn khối cho các cá nhân
có thành tích xuất sắc trong phong trào thanh niên 2022)

(Đoàn viên Chi đoàn hưởng ứng phong trào “92 ngày tiết kiệm”)

Trong năm 2022 vừa qua, toàn thể đoàn viên Chi đoàn đều hoàn thành tốt nhiệm vụ, công tác chuyên môn được phân công. Các hoạt động, phong trào thanh niên mà Chi đoàn đã tham gia tiêu biểu như: Hội thao cán bộ Đoàn do Đoàn khối tổ chức; Các cuộc thi trực tuyến tìm hiểu pháp luật, tìm hiểu về 190 năm thành lập và phát triển tỉnh An Giang; Các hoạt động xung kích vì cộng đồng: tổ chức Xuân tình nguyện cho các em thiếu nhi tại huyện Tịnh Biên và thành phố Long Xuyên, vệ sinh khuôn viên Khu lưu niệm Chủ tịch Tôn Đức Thắng và tặng quà cho học sinh nghèo trên địa bàn xã Mỹ Hòa Hưng, đóng góp 01 thẻ Bảo hiểm y tế tặng học sinh nghèo tại An Phú… Tổng kinh phí cho các hoạt động tình nguyện hơn ba triệu đồng. Ngoài ra, Chi đoàn cũng tổ chức hoạt động “Du khảo về nguồn” năm 2022 tại Khu di tích Mộ chị Sứ, huyện Hòn Đất, tỉnh Kiên Giang.

Tin rằng, với tinh thần xung kích, tiên phong, sáng tạo của Đoàn viên Chi đoàn Viện KSND tỉnh, hoạt động đoàn và phong trào thanh niên tại đơn vị sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công trong thời gian tới.

Thành Đạt
Nguồn tin: Chi đoàn Viện KSND tỉnh An Giang (D)

Share on facebook
Facebook
Share on print
Print