Chi bộ Viện KSND huyện Phú Tân trao tặng xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Thực hiện Phong trào thi đua “Cả nước chung sức xây dựng nông thôn mới” gắn với việc thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị và Chuyên đề năm 2022. Căn cứ Nghị quyết thực hiện nhiệm vụ chính trị, xây dựng Đảng và Kế hoạch thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW, về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2022 của Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Phú Tân. Trong đó, Chi bộ đã đề ra nhiệm vụ phát động thực hiện phần việc “Vận động đảng viên, công chức và người lao động đóng góp từ 15.000 đồng đến 30.000 đồng/tháng, để gây quỹ ủng hộ phương tiện (xe đạp) cho học sinh hiếu học nhưng có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Phú Lâm”.

Theo đó, nhân dịp năm học mới 2022 – 2023, chiều ngày 31/8/2022, Chi bộ Viện kiểm sát huyện Phú Tân phối hợp cùng Ủy ban nhân dân xã Phú Lâm tổ chức trao tặng 02 xe đạp cho hai em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trân địa bàn xã.

(Đại diện VKS trao tặng xe đạp)

Hai em nhận xe đạp lần này đều là những học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, đạt thành tích cao trong học tập. Hiện nay, các em gặp nhiều khó khăn trong quá trình di chuyển từ nhà đến trường do khoảng cách khá xa. Món quà thiết thực này là nguồn động viên, khích lệ các em tiếp tục vươn lên, phấn đấu để đạt thành tích cao trong học tập.

 

Tác giả: Cẩm Thi

Nguồn tin: Viện KSND huyện Phú Tân (G)

Share on facebook
Facebook
Share on print
Print