VKSND thành phố Châu Đốc tham gia giao lưu bóng đá, văn nghệ Kỷ niệm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Nhân dịp Kỷ niệm 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (ngày 19/5/1890 19/5/2023), Chi đoàn VKSND thành phố Châu Đốc và Cơ quan điều tra cùng cấp (Liên ngành pháp luật thành phố Châu Đốc), Chi đoàn Ban Quản trị Lăng miếu Núi Sam, Phường đoàn Châu Phú B và Xã đoàn Vĩnh Tế, phối hợp tổ chức giao lưu bóng đá, văn nghệ, do xã Vĩnh Tế tổ chức.

Tham dự và cổ vũ, có sự góp mặt của các đồng chí Lãnh đạo, Chỉ huy các Cơ quan, Đơn vị, đông đảo cổ động viên, góp phần vui tươi, sôi nổi.

Trên tinh thần giao lưu, đoàn kết, thắt chặt quan hệ giữa các đơn vị, các trận giao lưu bóng đá diễn ra trong không khí vui tươi, hào hứng, sôi nổi. Kết quả, với phần thể hiện xuất sắc, Đội Liên ngành pháp luật đoạt giải vô địch.

Chuẩn bị thi đấu

Đội bóng đá Liên ngành pháp luật thành phố chụp ảnh lưu niệm

Giải bóng đá và sinh hoạt văn nghệ, ôn lịch sử truyền thống hào hùng của dân tộc và thiết thực Kỷ niệm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, đã mang lại nhiều cảm xúc cho các vận động viên, cổ vũ phong trào rèn luyện thể dục, thể thao, văn nghệ, trong các lực lượng, Công chức, viên chức, Người lao động của các ban, ngành, đoàn thể, địa phương, trên địa bàn thành phố Châu Đốc; các đơn vị giao lưu, học tập kinh nghiệm, đoàn kết, cùng thực hiện thắng lợi nhiệm vụ được giao.

Khánh Quỳnh
Nguồn tin: Viện KSND TP Châu Đốc (Q)