Viện trưởng Viện KSND tỉnh An Giang thăm, chúc mừng Ban Giám thị, cán bộ, chiến sĩ Trại giam Định Thành nhân Ngày truyền thống Công an nhân dân (19/8/1945-19/8/2023)

Ngày 18/8/2023, Bí thư Ban Cán sự Đảng, Viện trưởng Viện KSND tỉnh An Giang, tiến sĩ Huỳnh Đông Bắc dẫn đoàn đến thăm và chúc mừng Ban Giám thị, cán bộ, chiến sĩ Trại giam Định Thành, Cục C10, Bộ Công an nhân kỷ niệm 78 năm Ngày truyền thống Công an nhân dân (19/8/1945-19/8/2023). Tiếp Đoàn có Đại tá Huỳnh Trí Thương, Bí thư đảng ủy, Giám thị cùng tập thể Đảng ủy, Ban Giám thị, Trưởng phân trại, Trưởng các đội nghiệp vụ.

Viện trưởng Huỳnh Đông Bắc trao lẵng hoa và quà chúc mừng cho Ban Giám thị

Viện trưởng Huỳnh Đông Bắc đã phát biểu chúc mừng và ghi nhận sự phối hợp tích cực giữa Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh và Trại giam Định Thành trong việc quản lý, giáo dục phạm nhân. Thời gian tới, Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh và Trại giam Định Thành tiếp tục chủ động hơn nữa trong công tác phối hợp; định kỳ thực hiện công tác sơ kết, tổng kết để kịp thời rút kinh nghiệm; nghiên cứu sửa đổi, bổ sung nội dung Quy chế phối hợp số 01 cho phù hợp với pháp luật hiện hành và thực tiễn công tác của hai đơn vị, nhằm bảo đảm pháp luật về quản lý, giáo dục người đang chấp hành án phạt tù được chấp hành nghiêm chỉnh và thống nhất.

Viện trưởng Huỳnh Đông Bắc phát biểu chúc mừng

Đại tá Giám thị Huỳnh Trí Thương phát biểu cám ơn sự quan tâm của Lãnh đạo Viện Kiểm sát tỉnh, khẳng định sẽ chỉ đạo cán bộ, chiến sĩ thực hiện đầy đủ quy chế phối hợp số 01, thực hiện nghiêm túc, đúng pháp luật công tác quản lý, giáo dục phạm nhân đang chấp hành án tại Trại. Nhân dịp này, Giám thị đã mời Đoàn thể thao Viện Kiểm sát tỉnh giao lưu thể thao và tham gia các trò chơi dân gian; Viện trưởng Huỳnh Đông Bắc đã vui vẻ nhận lời.

Đại tá, Giám thị Huỳnh Trí Thương phát biểu cám ơn

Ngày 19/8/2023, Đoàn thể thao Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh do đồng chí Đỗ Tấn Quốc, Trưởng phòng kiểm sát việc tạm giữ tạm giam và thi hành án, Chủ tịch Công đoàn làm trưởng đoàn tham gia giao lưu thể thao và các trò chơi dân gian tại Trại giam Định Thành.

Khai mạc Hội thao

Hội thao thu hút sự tham gia của 05 đoàn vận động viên: Viện KSND tỉnh, Công an tỉnh, Bệnh viện Đa khoa Trung tâm An Giang, Liên đoàn lao động tỉnh, và Trại giam Định Thành với gần 120 vận động viên, cổ động viên đến từ các đơn vị, tham gia tranh tài ở các nội dung: bóng đá mini, đập niêu đất, kéo co, sút bóng vào khung thành. Các trò chơi diễn ra trong không khí vui tươi, hứng khởi, tràn đầy niềm vui và tiếng cười của vận động viên cũng như cổ động viên của các đội.

Sau khi hội thao kết thúc, Ban tổ chức đã tổng kết và trao giải cho các đoàn vận động viên. Kết quả Viện KSND tỉnh xếp thứ ba toàn đoàn với giải ba bóng đá mini, giải ba kéo co và giải ba sút bóng vào khung thành.

Hoạt động thể thao và trò chơi dân gian ngoài mục đích rèn luyện, nâng cao sức khỏe mà còn là dịp để công chức, người lao động giữa các đơn vị được gặp gỡ, vui chơi, giải trí, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần; tăng cường sự giao lưu, phối hợp, học tập, trao đổi kinh nghiệm trong quá trình công tác; xây dựng tính đoàn kết, gắn bó giữa các đơn vị, từ đó góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh tại buổi giao lưu

Các đoàn về dự Hội thao

Đội bóng đá Viện KSND tỉnh

Trò chơi dân gian Đập niêu